รีเซต

สาวไปเสริมคาง เจอหมอแย่ ทำซิลิโคนทะลุเหงือก ปัดรับผิด ปิดสาขาหนี

สาวไปเสริมคาง เจอหมอแย่ ทำซิลิโคนทะลุเหงือก ปัดรับผิด ปิดสาขาหนี
ข่าวสด
6 กันยายน 2564 ( 15:48 )
64
สาวไปเสริมคาง เจอหมอแย่ ทำซิลิโคนทะลุเหงือก ปัดรับผิด ปิดสาขาหนี

สาวไปเสริมคาง เสียเงินไปหมื่นหก แต่ดันเจอหมอแย่ ทำซิลิโคนทะลุเหงือก ปัดรับผิด ปิดสาขาหนี แจ้งลูกค้าว่าไม่มีนโยบายคืนเงิน

 

 

6 ก.ย. 2564 - จากกรณีผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก สาววัย 22 ปี ได้ไปเสริมคาง กับคลินิกเสริมความงามในตัวเมือง จ.บุรีรัมย์ ก่อนเกิดอาการบวม เมื่อสอบถามหมอบอกเป็นเรื่องปกติ สุดท้ายซิลิโคนทะลุเหงือก ตามทวงถามแต่กลับปิดสาขาหนี ขอเงินคืนไม่จ่ายให้

 

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับ น.ส.ภัศราพร (สงวนนามสกุล) เล่าว่า เมื่อ 3 เดือนก่อน ตนได้ไปใช้บริการร้านเสริมความงามแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณตลาดไนท์บาร์ซาร์ ตัวเมืองบุรีรัมย์ ด้วยการเสริมคางให้เรียว โดยหมอได้คิดราคา 15,990 บาท

 

 

ระหว่างที่รอดำเนินการ เห็นหมอเจ้าของคลินิกเดินสอนวิธีทำต่อหน้าตนเอง จากนั้นพนักงานคนดังกล่าว ได้ลงมือจนเสร็จสิ้นกระบวนการ ตอนนั้นไม่ตกใจ เพราะคิดว่าพนักงานทำเป็น และมีหมอกำกับคอยดูแลงาน

 

 

ต่อมาไม่กี่วัน ตนมีอาการระคายเคืองบริเวณคาง เมื่อโทรสอบถามคลินิก พนักงานบอกว่า เป็นเรื่องปกติของการผ่าตัดคาง เป็นอาการร้อนในของแผลใน เวลาผ่านไปอาการยังไม่หาย ตนกินข้าวไม่ได้เพราะมีอาการปวด จน 1 เดือนผ่าน ซิลิโคนได้ทะลุเข้าไปในเหงือก ตนจึงรีบไปหาหมอที่คลินิก แต่คลินิกได้ปิดตัวลงไปแล้ว

 

 

จากนั้นพนักงานได้ให้ไปติดต่อสาขาใกล้เคียงคือที่ จ.สุรินทร์ พนักงานแจ้งว่าจะทำให้ใหม่ แต่ตนกลัว จึงขอเงินคืน 50 เปอร์เซ็นต์ แต่คลินิกแจ้งว่าไม่มีนโยบายคืนเงิน จึงตัดสินใจให้หมอเอาออกให้แทน เพราะไม่กล้าทำที่นี่อีกแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง