รีเซต

เมียตำรวจ เครียดหนี้สิน ลั่นไกจบชีวิตคาห้องนอน พ่อแม่เศร้าเล่าปมสลด

เมียตำรวจ เครียดหนี้สิน ลั่นไกจบชีวิตคาห้องนอน พ่อแม่เศร้าเล่าปมสลด
ข่าวสด
10 เมษายน 2563 ( 11:42 )
120
เมียตำรวจ เครียดหนี้สิน ลั่นไกจบชีวิตคาห้องนอน พ่อแม่เศร้าเล่าปมสลด

 

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 10 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ต.บึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 34 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา กระสุนทะลุออกขมับซ้าย 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 9มม. และหัวกระสุนปืนตกอยู่ข้างเตียง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบถาม ด.ต.พิชยา (ขอสงวนนามสกุล) สามีของผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับภรรยาอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน ขณะเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์ไปตลาด เพื่อซื้ออาหารมาทานด้วยกัน ระหว่างนั้นได้โทรศัพท์ติดต่อกับแฟนสาวเพื่อสอบถามว่า จะเอาอะไรเพิ่มหรือไม่ แต่ปรากฏว่าภรรยาไม่รับสาย จึงคิดว่าคงนอนยังไม่ตื่น

 

ด.ต.พิชยา กล่าวต่อว่า ตนจึงขับรถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านพัก เมื่อมาถึงบ้านก็เดินไปปลุกภรรยาที่นอนอยู่บนที่นอนก็พบร่างของภรรยานอนหมดสติจมกองเลือด ที่มือขวามีอาวุธปืนหล่นอยู่ใกล้กับใบหูด้านขวา จากนั้น จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเพื่อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจดให้มาช่วยเหลือ

 

ด.ต.วิชยา กล่าวอีกว่า สาเหตุการเกิดเหตุนั้น ตนไม่เคยทราบว่าแฟนสาวมีปัญหาเรื่องอะไร เพราะผู้ตายไม่เคยบอก ส่วนอาวุธปืนเป็นของตนที่เก็บเอาไว้ในห้อง ด้าน พ่อแม่ของผู้ตาย ให้การว่า เคยเห็นลูกสาวบ่นเรื่องปัญหาหนี้สิน ซึ่งตนเองเป็นพ่อเคยนำเอารถรถยนต์ไปขอสินเชื่อเพื่อมาจัดการเรื่องหนี้สิน แต่ก็ไม่ทราบว่ามีเรื่องอื่นอีกหรือไม่ เพราะอยู่คนละบ้าน

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุและจะสอบสวน ด.ต.พิชยา อีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง