โควิด-19 คร่าชีวิตแม่ “กันตวรรณ” ส.ส.ประชาธิปัตย์ จ.พังงา

โควิด-19 คร่าชีวิตแม่ “กันตวรรณ” ส.ส.ประชาธิปัตย์ จ.พังงา
TNN ช่อง16
19 พฤษภาคม 2564 ( 21:06 )
164
โควิด-19 คร่าชีวิตแม่ “กันตวรรณ” ส.ส.ประชาธิปัตย์ จ.พังงา

 

ข่าววันนี้ 19 พ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางกันตวรรณ ตันเถียร กุลจรรยาวิวัฒน์ ส.ส.พังงา พรรคประชาธิปัตย์ ประธานคณะกรรมาธิการเกษตรและสหกรณ์ โพสต์ข้อความ แจ้งข่าวการจากไปของมารดาด้วยข้อความสั้นๆว่า “ป๊ามารับมี๊แล้วนะ”

 

 

 

 

ขณะที่ นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว  ระบุว่า 

 
อาลัย คุณแม่ประภาวรรณ ตันเถียร 
โควิด-19 คร่าชีวิต แม่ ส.ส.พังงา

 

 

 

ผมทราบข่าวคุณแม่ประภาวรรณ ตันเถียร ซึ่งเป็นคุณแม่ของ ส.ส.มด “กันตวรรณ ตันเถียร” เข้าโรงพยาบาลเพราะติดเชื้อไวรัส โควิด-19 จากหลานชายที่เดินทางมาจากกรุงเทพในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลังจากนั้นคุณแม่ประภาวรรณ ก็ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลมาโดยตลอด เพื่อนๆที่เป็น ส.ส.และอดีตส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้ส่งความห่วงใย และกำลังใจให้กับ ส.ส.มดและครอบครัวกันหลายคน

 

 

 

สำหรับผมกับคุณแม่ประภาวรรณ มีความเคารพรักและผูกพันกันมากเป็นพิเศษ ก็เพราะท่านเป็นแฟนคลับ รายการสายล่อฟ้าตัวยง เฝ้าคอยติดตามชมรายการสายล่อฟ้าทุกวัน ผมได้ส่งกำลังใจให้คุณแม่ประภาวรรณผ่านไปกับ ส.ส.มด ขอให้หายป่วยไวๆ  ซึ่ง ส.ส.มดบอกว่าคุณแม่ประภาวรรณ คงจะดีใจมากเป็นพิเศษ เพราะแฟนคลับตัวจริง ตอนนั้นผมคิดว่าอาการป่วยของคุณแม่ประภาวรรณ คงจะไม่เป็นอะไรมาก อาการน่าจะดีขึ้นตามลำดับ  และคงจะหายป่วยได้กลับมาบ้านแน่นอน

 

 

 

แต่เมื่อตอนเช้าของวันนี้เอง ส.ส.มด ได้ส่งข้อความมาทาง กลุ่มไลน์ของพวกเรา6คน ที่เคยโหวตสวนญัตติ ม.44 ว่า”แม่อาการไม่ดีแล้วค่ะ” ทำให้พวกเราตกใจ และส่งข้อความให้กำลังใจ ส.ส.มดกัน จนถึงตอนเย็นของวันนี้ ก็ได้ทราบข่าวจาก Facebook ของ Kantawan Tanthien Kuljanyavivat ว่า “ป๊ามารับมี๊แล้วนะคะ” ทำให้พวกเรารู้ว่าคุณแม่ประภาวรรณ ได้จากพวกเราไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว นำความโศกเศร้าเสียใจ มายังพวกเราชาวประชาธิปัตย์ทุกคน และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอเป็นกำลังใจให้กับ ส.ส.มดและครอบครัว ในการสูญเสียบุคคลสำคัญของครอบครัวไปในครั้งนี้
 
 
ขอให้ดวงวิญญาณของคุณแม่ประภาวรรณ ตันเถียร จงไปสู่สุคติในสัมปรายภพด้วยเทอญ
 
 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง