รีเซต

ปิดสภ.รัตนาธิเบศร์ รองผกก.ติดโควิดจากผับทองหล่อ

ปิดสภ.รัตนาธิเบศร์ รองผกก.ติดโควิดจากผับทองหล่อ
TNN ช่อง16
8 เมษายน 2564 ( 11:48 )
151
ปิดสภ.รัตนาธิเบศร์ รองผกก.ติดโควิดจากผับทองหล่อ

วันนี้ ( 8 เม.. 64 ) เมื่อช่วงกลางดึกของที่ผ่านมา ...เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์  ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำโรงพักทุกนาย ที่ห้อง ประชุม ชั้น 4 เป็นการด่วน เพื่อให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุข .เมืองนนทบุรี ทำการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 หลังจากได้รับรายงานว่ามีนายตำรวจระดับรองผกกติดเชื้อ โควิด-19

สำหรับไทม์ไลน์ของนายตำรวจระดับ รองผกก.รายนี้พบว่า


วันที่ 25 มี..64 เดินทางไปที่สถานบันเทิงคริสตัล ผับ ย่านทองหล่อ

วันที่ 26 มี.เดินทางมาทำงานที่สภ.รัตนาธิเบศร์

วันที่ 27-28 มี.พักผ่อนอยู่กับบ้าน

วันที่ 29-31 มี.เดินทางจากบ้านไปทำงานที่สภ.รัตนาธิเบศร์

วันที่ 1 เม.เดินทางไปเที่ยวที่ทองหล่อ ซอย 10

วันที่ 2 เม.เลี้ยงงานวันเกิด

วันที่ 3 เม.พักผ่อนอยู่บ้าน

วันที่ 4 เม.ทำงานสภ.รัตนาธิเบศร์

วันที่ 5 เม.ทำงานสภ.รัตนาธิเบศร์ เริ่มมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว

วันที่ 6 เม.ทำงาน สภ.รัตนาธิเบศร์ มีอาการ ไอ เจ็บคอ

วันที่ 7 เม.มีไข้สูง ไอ เจ็บคอ ไปตรวจที่รพ.กรุงเทพ พบว่าเป็นบวก ได้รับการติดเชื้อ โควิด-19เมื่อเวลา 09.00 . ของวันนี้ ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ พบว่าทางพนักงานสอบสวนยังคงเข้าเวรรับแจ้งความ และมีการประชาสัมพันธ์ให้ผู้มาติดต่อหากไม่ใช่คดีร้ายแรงหรือเร่งด่วน เป็นเพียงการแจ้งเอกสารหาย ก็ขอให้มาแจ้งในภายหลัง เพื่อความปลอดภัยของประชาชนเพราะเกรงเชื้อจะแพร่กระจายเนื่องจากต้องเตรียมสถานที่ให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาทำการฉีดยาฆ่าเชื้อ  หลังเมื่อคืนมีการตรวจคัดกรองข้าราชการตำรวจทั้งหมดและรอฟังผลในเย็นวันนี้ หากตำรวจรายใดอยู่ในระดับความเสี่ยงสูงที่ทำงานใกล้ชิดกับรองผู้กำกับรายนี้ ก็จะให้ทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน


นอกจากนี้ทางสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องยังเตรียมเอาผิดหนุ่มใหญ่ อายุ 52 ปีพักอาศัยอยู่ย่านตำบลปลายบาง .บางกรวยข้าราชการศาลยุติธรรม และชายไทยอีกราย อายุ 52  ปี อาศัยอยู่ตำบลอ้อมเกร็ด .ปากเกร็ด .นนทบุรี โดยทั้งสองรายยังปกปิดข้อมูลไม่ยอมให้รายละเอียดไทม์ไลน์แก่เจ้าหน้าที่หลังทั้งสองคนได้รับเชื้อโควิด-19

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง