รีเซต

หนุ่มจอมทองหายตัวลึกลับ บนดอยผาหม่อน-อินทนนท์ ญาติเผยเบาะแสสำคัญ

หนุ่มจอมทองหายตัวลึกลับ บนดอยผาหม่อน-อินทนนท์ ญาติเผยเบาะแสสำคัญ
ข่าวสด
10 พฤศจิกายน 2564 ( 13:57 )
32
หนุ่มจอมทองหายตัวลึกลับ บนดอยผาหม่อน-อินทนนท์ ญาติเผยเบาะแสสำคัญ

หนุ่มจอมทองหายตัวลึกลับ บนดอยผาหม่อน-อินทนนท์ ญาติเผยเบาะแสสำคัญ ตามมาหา 5 วันแล้วยังไม่พบร่องรอย เผยมีอาการป่วยซึมเศร้าจะอยู่ตัวคนเดียว

 

จากกรณีนายสมพงษ์ ราษฎร์อนุรักษ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านผาหม่อนใหม่ หมู่ 8 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ออกจากบ้านไปหาของป่าบนดอยผาหม่อน ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา ทางทีมค้นหาประกอบด้วย กู้ภัยฯอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ชมรมตอบโต้ภัยพิบัติ อ.จอมทอง หน่วยป้องกันกันและบรรเทาสาธาณภัย ทต.บ้านหลวง กู้ภัยฯอินทนนท์ พร้อมด้วยตำรวจสภ.จอมทอง ผู้นำหมู่บ้าน ชาวบ้านจิตอาสา ปูพรมออกค้นหา เข้าสู่วันที่หกของวันที่ 10 พ.ย.2564 แล้วยังไม่พบตัวหรือร่องรอยแต่อย่างใด

 

 

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 9 พ.ย.64 นางพัชรี อนุกุล อายุ 40ปี เข้าแจ้งต่อ ร.ต.อ.ศรเทพ สินธุวงศ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.จอมทอง ว่าเป็นหลานของนายสมพงษ์ ซึ่งเป็นผู้สูญหาย ได้พักอยู่ในกระท่อมที่ปลูกอยู่ในสวนมาโดยตลอด แต่ไม่พบตัวนายสมพงษ์ จึงแจ้งให้ญาติและคนในหมู่บ้านช่วยกันติดตามหาได้ประมาณ 4 วันแล้วแต่ยังไม่พบตัว

 

 

สำหรับนายสมพงษ์ มีรูปร่างผอมสูง ผิวสีดำ ไว้ผมยาว มีอาการป่วยซึมเศร้าจะอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีครอบครัว ไม่เคยออกจากบ้านคนเดียว ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับผู้ใด และไม่มีทรัพย์สินติดตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง