รีเซต

BLA เดินกลยุทธ์ครองใจลูกค้า เพิ่มสิทธิประโยชน์ สมาชิก " BLA Happy Life Club "

BLA เดินกลยุทธ์ครองใจลูกค้า เพิ่มสิทธิประโยชน์ สมาชิก " BLA Happy Life Club "
ทันหุ้น
23 เมษายน 2567 ( 16:53 )
16
BLA เดินกลยุทธ์ครองใจลูกค้า เพิ่มสิทธิประโยชน์ สมาชิก " BLA Happy Life Club "

#BLA #ทันหุ้น กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำ “The Most Caring Insurance Brand” ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าด้วยความใส่ใจ พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านทั้งไลฟ์สไตล์และสุขภาพ เพื่อยกระดับความสุขพร้อมส่งมอบแก่ลูกค้าสมาชิกบีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ (BLA Happy Life Club) พร้อมรับสิทธิประโยชน์ง่ายๆ ผ่าน BLA Happy Life Application

 

นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ BLA เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิต ให้ความสำคัญกับการส่งมอบคุณค่าและสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าเสมอมา นอกจากการพัฒนาด้านบริการเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าแล้ว ยังมุ่งมั่นพัฒนาสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อขอบคุณในความไว้วางใจ ภายใต้ “บีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ” ที่ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษมาอย่างต่อเนื่อง 

 

โดยล่าสุด กรุงเทพประกันชีวิตได้พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่สำหรับลูกค้าด้วยความใส่ใจ 5 ด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นด้านไลฟ์สไตล์หรือสุขภาพ โดยลูกค้าทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวมที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา

 

สำหรับสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านประกอบด้วย 

  1.  Health Privileges สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่มอบแพคเกจตรวจสุขภาพ และสร้างความอุ่นใจด้วยบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA EveryCare ใส่ใจคุณทุกดีเทลของชีวิต ผ่านบริการ International Hotline Service ผู้ช่วยทางการแพทย์ในต่างประเทศเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างประเทศ,  Driving Home รถยนต์ไปส่ง หรือ รับกลับ เมื่อเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และ Care@Home สำหรับดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้านยามพักฟื้น 
  2.  Edutainment Privileges กิจกรรมเสริมสาระและความรู้ใหม่ๆ เตรียมความพร้อมให้คุณและครอบครัว ทั้งสุขภาพเงิน สุขภาพกาย และสุขภาพใจ
  3.  Travel Privileges สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง ให้คุณและครอบครัว สะดวกสบาย ทุกการเดินทาง อาทิ รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน ห้องรับรอง บริการรถกอล์ฟ และ การอำนวยความสะดวก ณ สนามบิน 
  4.  Personalized Privileges สิทธิประโยชน์เพื่อคุณ ของขวัญสุดพิเศษ เติมเต็มความสุขให้คุณและครอบครัว ใส่ใจทุกวันสำคัญ สุดท้าย สิทธิประโยชน์ด้านที่ 
  5.  Exclusive Experiences กิจกรรมพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณและครอบครัว

 

 

 “กรุงเทพประกันชีวิตมีเป้าหมายในการเป็นแบรนด์ประกันที่ให้การดูแล ใส่ใจลูกค้ามากกว่าการประกันชีวิต หรือ “The Most Caring Insurance Brand” เพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า โดยมั่นใจว่าสิทธิประโยชน์ใหม่ทั้ง 5 ด้านนี้ จะช่วยสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัว 

 

โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวม ที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่สถานะ Welcome สำหรับลูกค้าใหม่ สถานะ Blue และ สถานะ Indigo โดยสามารถเช็คระดับสถานะ และ รับสิทธิประโยชน์ผ่าน BLA Happy Life Application ที่นอกจากจะมาพร้อมสิทธิพิเศษแล้ว ยังมีบริการหลากหลายที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งการเช็คข้อมูลกรมธรรม์ รายละเอียดความคุ้มครอง แจ้งเตือนชำระเบี้ย ดูข้อมูลการเคลม ค้นหาโรงพยาบาลคู่สัญญาใกล้คุณ เบอร์โทรฉุกเฉินต่างๆ รวมถึงการรับส่วนลดสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง