"รปภ.หนุ่ม" ใช้มือถือแอบส่องสาวในห้องน้ำ ตร.จับอ้างท้องเสียห้องน้ำชายเต็ม

"รปภ.หนุ่ม" ใช้มือถือแอบส่องสาวในห้องน้ำ ตร.จับอ้างท้องเสียห้องน้ำชายเต็ม
มติชน
13 พฤษภาคม 2563 ( 22:28 )
155
"รปภ.หนุ่ม" ใช้มือถือแอบส่องสาวในห้องน้ำ ตร.จับอ้างท้องเสียห้องน้ำชายเต็ม

 

เมื่อเวลา 18:00 น.ของวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.วิวัฒน์ชัย ยุทธธนชัย รองสวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีชายแอบอยู่ในห้องน้ำหญิงภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบพบว่า ที่ห้องน้ำหญิงห้อง 1 ปิดประตู คาดว่ามีบุคคลต้องสงสัยอยู่ข้างใน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลองเรียกอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่คนข้างในจะยอมเปิดประตูออกมา ปรากฏว่าเป็นผู้ชายวัยรุ่นทราบชื่อคือนายชาญชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน

 

จากการสอบถามนางสาวบี นามสมมติ อายุ 20 ปี เป็นพนักงานของร้านกาแฟชื่อดังที่อยู่ภายในปั๊ม บอกว่า ขณะที่ตนเองมาเข้าห้องน้ำคนพิการก็เห็นมือถือยื่นอยู่ด้านบนแต่ไม่ได้หันกล้องมาหาตนเอง หน้าจอมือถือมันดำก็เลยมองเห็นว่าเป็นคนแอบดู จึงรีบออกมาเรียกเพื่อนๆให้มาช่วยกันดู ว่ามีคนเข้ามาแอบอยู่ในห้องน้ำหรือเปล่า แล้วก็ถ่ายรูปเอาไว้ก่อน จากนั้นก็รอให้คนในห้องน้ำออกมาแต่ก็ไม่ออกมาสักที จึงแจ้งเจ้าของปั๊มให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีผู้หญิงมาเข้าแล้วหลายคน แต่ตนเห็นว่าอีกห้องหนึ่งเข้านานมาก เดินกลับมา 2 รอบแล้วก็ยังไม่ออก จึงตัดสินใจเข้าห้องน้ำคนพิการที่อยู่ติดกัน และขณะที่ตนเองกำลังปลดกระดุมเพื่อจะถอดกางเกงก็เงยหน้าขึ้นไปเห็นโทรศัพท์มือถือยื่นมาจากด้านบน จึงรู้สึกตกใจ รีบออกมาทันทีไม่ทันได้ทำธุระส่วนตัว ซึ่งคาดว่าผู้หญิงหลายคนที่เข้าห้องน้ำก่อนหน้าตนนั้น อาจจะถูกแอบถ่ายไปบ้างแล้ว

 

ขณะที่ทางด้านของนายชาญชัยฯ ชายถ้ำมองที่ถูกควบคุมตัวไว้ได้นั้น เบื้องต้นทราบว่าเป็นพนักงาน รปภ.และให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุบอกว่า มากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและเกิดปวดท้องแต่ห้องน้ำชายเต็ม เลยมาเข้าห้องน้ำผู้หญิง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ก่อความเดือดร้อนรำคาญและประพฤติตนวุ่นวาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองสมุทรสาครดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง