รีเซต

เอ็มวิชั่นชวนผู้ถือเหรียญ MVP ส่งมอบเซตอาหารเครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์

เอ็มวิชั่นชวนผู้ถือเหรียญ MVP  ส่งมอบเซตอาหารเครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2564 ( 19:12 )
45
เอ็มวิชั่นชวนผู้ถือเหรียญ MVP  ส่งมอบเซตอาหารเครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP ร่วมกับ บริษัท มัลติเทคโนโลยี เอ็กซ์เพิร์ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เจ้าของเหรียญ MVP ออกมาตรการพิเศษ เปิดตัวเหรียญ MVP Donation (MD) เหรียญเพื่อการตอบแทนสังคมเฉพาะกิจ ครั้งแรกในโลกบล็อกเชน  โดยเชิญชวนให้ผู้มีเหรียญ MVP ร่วมล็อกดาวน์เหรียญ (Stake) ตั้งแต่วันที่ 12-26  ก.ค.นี้ รวม 14 วัน เพื่อรับเหรียญ MD 

โดยเหรียญ MD จะถูกเปลี่ยนเป็นเซตอาหาร เครื่องดื่ม และของใช้จำเป็น เพื่อส่งมอบ และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร และประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด ในหน่วยงานทั้ง 9 หน่วยงาน ดังต่อไปนี้ 1. สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ   2.ชุมชนคลองเตย 3.โรงพยาบาลกลาง 4.โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 5.โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ สำนักการแพทย์ กทม. 6. มูลนิธิร่วมกตัญญู 7.เพจอีจัน 8. ทีมอาสา เราต้องรอด 9. มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ หรือผู้ที่มีเหรียญ MD และอยู่ในช่วงกักตัว สามารถนำเหรียญ MD เปลี่ยนเป็นเซ็ตอาหารเพื่อให้รางวัลตัวเองในช่วงกักตัวได้ด้วยเช่นกัน 

เมื่อครบกำหนดการกักตัว 14 วัน ผู้ใช้งานเหรียญ MVP สามารถ Unstake เหรียญ เพื่อรับเหรียญคืนเต็มจำนวนได้ทันที และเหรียญ MD ที่ได้รับมาจะสามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 31 ก.ค.นี้  ซึ่งหลังจากนั้นเหรียญ MD จะสิ้นอายุการใช้งาน และถูก Burn ออกไปจากระบบทั้งหมดภายในวันที่ 1 ส.ค.นี้ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง