'บังหมัด กงหรา' ขอโทษครอบครัว 'น้องนิหน่า' ตร.คุมเข้มหวั่นปลิดชีพ

'บังหมัด กงหรา' ขอโทษครอบครัว 'น้องนิหน่า' ตร.คุมเข้มหวั่นปลิดชีพ
ข่าวสด
2 มีนาคม 2564 ( 14:32 )
262
'บังหมัด กงหรา' ขอโทษครอบครัว 'น้องนิหน่า' ตร.คุมเข้มหวั่นปลิดชีพ

'บังหมัด กงหรา' เปิดปากขอโทษครอบครัว 'น้องนิหน่า' ระบุ หากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ทำแบบนี้ ตร.วางกำลังคุมเข้ม 24 ชั่วโมง หวั่นเครียดปลิดชีพ

 

จากกรณี นายประถม เอียดขาว หรือ บังหมัด กงหรา อายุ 49 ปี ได้ก่อเหตุอุกอาจกับ น้องนิหน่า อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนเสียชีวิตโดยมีพฤติกรรมที่โหดร้าย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางความโกรธแค้นของญาติพี่น้อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

'บังหมัด กงหรา' เปิดปากขอโทษครอบครัว 'น้องนิหน่า' ระบุ หากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ทำแบบนี้

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ก.พ.2564 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ ได้นำรถตู้ตำรวจมารับตัว นายประถม ออกจาก สภ.คลองหอยโข่ง เดินทางกลับไปยัง สภ.บางกล่ำ เพื่อทำการสอบสวนอีกครั้ง ก่อนที่จะทำเรื่องฝากขังผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ในวันนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว และหากศาลไม่ให้ประกันตัวก็จะถูกส่งตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดสงขลาทันที

 

 

จากการสอบถาม นายประถม ขณะถูกนำตัวออกจากห้องขัง สภ.คลองหอยโข่ง และตอบเพียงสั้น ๆ ว่า สำนึกผิดและยอมรับกรรมและรับโทษกับสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป และอยากขอโทษน้องนิหน่าและครอบครัว และบอกด้วยว่า หากย้อนเวลากลับไปได้ในคืนนั้นจะไม่ทำแบบนี้

 

 

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างการควบคุมตัวกลับไปยัง สภ.บางกล่ำ ตำรวจชุดสืบสวนและพนักงานสอบสวน สภ.บางกล่ำ ได้นำตัวนายประถมไปชี้จุดเกิดเหตุและถ่ายภาพเพื่อประกอบสำนวนคดีอีกครั้งและทุกขั้นตอนเป็นความลับและทำอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อป้องกันความวุ่นวายที่อาจะจะเกิดขึ้น เพราะเป็นคดีที่สะเทือนขวัญและไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.บางกล่ำ มาก่อน ทั้งนี้ เมื่อถึงสภ.บางกล่ำก็นำตัวเข้าห้องสอบสวนทันที โดยมี พ.ต.อ.เอนก ศรีคำอ้าย รองผบก.ภ.จว.สงขลา ลงพื้นที่สอบสวนด้วยตัวเอง

 

 

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า สำหรับบรรยากาศที่ สภ.คลองหอยโข่ง ขณะที่นายประถมถูกนำตัวไปควบคุมอยู่ พบว่ามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง และรายผู้งานผู้บังคับบัญชาทุกชั่วโมง เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการเครียดและไม่ได้นอนตลอดทั้งคืน เพราะเกรงว่าจะคิดสั้น และยังไม่มีญาติพี่น้องเดินทางมาเยี่ยมแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง