รีเซต

"ศุภาลัย" ลุยเปิดบ้านหรูบรรยากาศรีสอร์ทที่ขอนแก่น

"ศุภาลัย" ลุยเปิดบ้านหรูบรรยากาศรีสอร์ทที่ขอนแก่น
มติชน
16 กรกฎาคม 2564 ( 15:31 )
144
"ศุภาลัย" ลุยเปิดบ้านหรูบรรยากาศรีสอร์ทที่ขอนแก่น

 

“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” บ้านเดี่ยวหรู บรรยากาศรีสอร์ทสุดสดชื่นในโครงการคุณภาพ เดินทางสะดวกทำเลริมถนนมิตรภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นนวัตกรรมบ้านประหยัดพลังงาน ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พร้อมโปรฯแรงจัดเต็มของแถม 10 รายการ!

 

 

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2564 ศุภาลัยยังเน้นขยายตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่อง พุ่งเป้าไปที่ทำเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน เนื่องจากภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยยังคงมีทิศทางเติบโตได้ดี และกำลังซื้อไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 มากนัก โดยเฉพาะโครงการแนวราบของจังหวัดที่เศรษฐกิจภายในแข็งแกร่ง อย่างเช่นจังหวัดขอนแก่น ทำให้ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” โดยการบริหารงานของบริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ศุภาลัย จึงยังเป็นโครงการต้นแบบของบ้านสวยสไตล์รีสอร์ท ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคกับบ้านเดี่ยวพร้อมเข้าอยู่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ ริมแม่น้ำชี ที่ไม่ต้องนับวันรอให้ถึงวันหยุด ก็ทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

 

 

“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” จากแนวคิดพัฒนาโครงการแห่งนี้ เพื่อให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแสนสบายกับบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น บรรยากาศรีสอร์ท ริมแม่น้ำชี บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 63 ไร่ บ้านสำหรับครอบครัวที่ตอบโจทย์นิยามการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซื้อ 1 เหมือนได้ถึง 2 ทั้งอยู่อาศัยจริงและพักผ่อนตากอากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดได้ทุกวันกับ ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตร.ม. เพื่อทุกคนในครอบครัว

 

 

เติมเต็มทุก Lifestyle ของการใช้ชีวิตด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และเข้า-ออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ Easy Pass เฉพาะลูกบ้านเท่านั้น อีกทั้งการเดินทางที่มีความสะดวกสบาย เพียง 5 นาทีจากเทสโก้ โลตัสและเซ็นทรัล พลาซา และเพียง 15 นาทีจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

 

 

พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นร้อนรับหน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ประกอบด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตู Smart TV เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 4 รายการ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟและค่ามิเตอร์น้ำ ไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และจองภายในวันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64 เท่านั้น

 

 

ขอเชิญสัมผัสบรรยากาศของบ้านที่เนรมิตรให้กลายเป็นรีสอร์ทส่วนตัวได้แล้ววันนี้ ที่ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” ราคาเริ่มต้น 3.06- 8.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150-318 ตารางเมตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 และทาง Facebook : Supalai Society หรือนัดเข้าชมโครงการ คลิก https://lin.ee/hCFzyDA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง