มูลนิธิ CHEF CARES" ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อป เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้กินถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้

มูลนิธิ CHEF CARES" ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อป เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้กินถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้
TrueID
14 มิถุนายน 2564 ( 14:06 )
37
มูลนิธิ CHEF CARES" ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อป เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้กินถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้

"Wongnai - มูลนิธิ CHEF CARES" ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อป เสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้กินถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้ ในแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน”

 

 

 

 

ในทศวรรษที่ผ่านมา อาหารในรูปแบบ fine dining สร้างจุดเด่นให้กับธุรกิจร้านอาหารในประเทศให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ผลักดันธุรกิจร้านอาหารในไทยไปสู่เวทีโลกแบบก้าวกระโดด มีเชฟไทยรุ่นใหม่มากด้วยไอเดียและความสามารถ และเชฟชาวต่างชาติชั้นนำอีกมากมาย

 

จากการระบาดของโควิด-19 ที่เรื้อรังมาตั้งแต่ปี 2563 แม้ธุรกิจร้านอาหารจะได้รับผลกระทบอย่างหนักหน่วง ไม่สามารถเปิดขายได้ เชฟชั้นนำของไทยยังไม่นิ่งดูดาย พร้อมสละกำลังกาย ส่งพลังใจเพื่อสังคมผ่านมูลนิธิ Chef Cares ทำอาหารพร้อมทานอย่างแข็งขัน บริจาคให้บุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาล ซึ่งเป็นด่านหน้าในการต่อสู้ภัยโควิด

 

มูลนิธิ Chef Cares จึงจับมือกับ Wongnai สร้างโปรเจ็ค #ช่วยเชฟSaveร้าน อาหารตามสั่งแบบ fine dining และเชฟคนดังสุดพิเศษในราคาที่จับต้องได้ และร้านอาหารที่มาเข้าร่วมโปรเจ็คนี้ เพราะเราเห็นว่า เชฟชั้นนำเหล่านี้ได้ช่วยสังคมมามากมาย ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องรวมกำลัง และทรัพยากรเพื่อ #ช่วยเชฟSaveร้าน ตอบแทนน้ำใจ 

 

มูลนิธิ Chef Cares และ Wongnai ขอเชิญชวนนักชิมและ foodie ทั้งหลาย เข้ามาสั่งอาหาร #ช่วยเชฟsaveร้าน ช่วยบรรเทาวิกฤตเศรษฐกิจ เพื่อเราทุกคนจะฝ่าภัยโควิด-19 ไปด้วยกัน ทั้งนี้ มูลนิธิฯ ขอขอบคุณในน้ำใจ และความร่วมมือจาก Wongnai เป็นอย่างยิ่ง

 

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “Wongnai ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับร้านอาหารทุกระดับมาอย่างยาวนาน สำหรับแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน ซึ่งอยู่ภายใต้แคมเปญใหญ่ #Saveร้านอาหาร ของเรา เพื่อเพิ่มช่องทางการขายและดึงดูดนักกินชาว Wongnai ด้วยดีลราคาพิเศษ เพื่อเพิ่มกระแสเงินสดอุดหนุนพี่น้องในวงการร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้พร้อมๆ กัน”

 

"อิ่มท้อง อิ่มใจ" ไปกับแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน ที่ได้รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและรสชาติอร่อย จากฝีมือการรังสรรค์โดยเชฟชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 17 คน อาทิ เชฟเดวิด ทอมป์สัน จากร้าน Aksorn, เชฟการิมา อะโรรา จากร้าน Gaa, เชฟแดน บาร์ก จากร้าน Caper by Dan Bark, เชฟฟรานเชสโก เลนซี จากร้าน Nonna Nella by Lenzi, เชฟโทชิ โอนิชิ จากร้าน Sushi Zo, เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากร้าน Blue Elephant, เชฟเคนจิ ชินโด จากร้าน Wagyu Shin, เชฟดีแพงเกอร์ คอสลา จากร้าน Haoma, เชฟซากิ โฮชิโนะ จากร้าน Samlor, เชฟป่าน ศิริพรเลิศกุล จากร้าน 99 Chicken Pot ฯลฯ 

 

จานพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีพร้อมด้วยการปรุงรสชั้นเลิศ พร้อมเสิร์ฟเป็นเซ็ท ตั้งแต่ Appetizer, Main Course และ Dessert ในดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ เริ่มต้น 599 บาทและ 999 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง