รีเซต

ตร.หิ้วทำแผน เผยยอมไม่ได้ เพื่อนส่งจูบให้เมีย ฉุนชักปืนยิงดับ!

ตร.หิ้วทำแผน เผยยอมไม่ได้ เพื่อนส่งจูบให้เมีย ฉุนชักปืนยิงดับ!
ข่าวสด
7 ตุลาคม 2563 ( 16:46 )
129
ตร.หิ้วทำแผน เผยยอมไม่ได้ เพื่อนส่งจูบให้เมีย ฉุนชักปืนยิงดับ!

ตร.หิ้วมือยิงเพื่อนทำแผน เผยปมสังหาร เหตุไม่ไว้ใจชอบหยอกแฟน โบกมือบ๊ายบาย แถมส่งจูบ ทำฉุนขาดจนมีปากเสียง อ้างยิงก่อนเพราะป้องกันตัว

 

จากกรณีนายณัฐพงศ์ อายุ 30 ปี ถูกนาย ณัฐวุฒิ ไทยยิ้ม อายุ 30 ปี เพื่อนสนิท ใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตบ้านพักหลังหนึ่งใน ต.ดอนยายหอม อ.เมืองนครปฐม สาเหตุจากความหึงหวงเนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมหยอกล้อกับแฟนสาวของตนเองบ่อยครั้ง หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปก่อนจะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2563 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

อ่านข่าว จ่อยิงหนุ่มดับคาเปล ภรรยาช็อกพบศพสามี เผยเสียงปืนดังสนั่น ตร.คาดปมเหตุ

 

ความคืบหน้าวันที่ 7 ต.ค. 2563 พล.ต.ตสุรชาติ มณีจักร ผบก.ภ.จว. นครปฐม พ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รองผบก. ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พร้อมชุดสืบสวนได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายณัฐวุฒิ ไทยยิ้ม อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจ.นครปฐม ที่ จ. 307/2563 ลงวันที่ 6 ต.ค. 2563 ในคดีฆ่านายณัฐพงษศ์ อายุ 30 ปี เจ้าของบ่อกุ้ง เพื่อนสนิท

 

จากการสอบสวนนายณัฐวุฒิ ให้การอ้างว่า ตนไม่ไว้ใจที่นายณัฐพงศ์ ชอบมาแซวเล่นหูเล่นตากับแฟนสาว โดยล่าสุดได้โบกมือบ๊ายบายพร้อมกับส่งจูบให้แฟนสาวของตนต่อหน้าต่อตา ทำให้ตนเกิดความโมโหจนมีปากเสียงกัน ขณะนั้นนายณัฐพงศ์ นอนอยู่บนเปลทำท่าจะชักปืนยิงใส่ตนก่อน ตนจึงชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่นายณัฐพงศ์ จนเสียชีวิต จากนั้นได้ขับรถกระบะหลบหนีไปอยู่ที่บ่อกุ้ง ภายหลังถูกตำรวจกดดันหนัก ทางญาติเกรงว่าจะเกิดอันตรายจึงติดต่อเข้ามอบตัว

 

เบื้องต้น แจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่น" และข้อหา "มีอาวุธมีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แล้วส่งฝากขังต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง