สลด! พ่อแท้ๆ เมายาแล้วคลั่ง สร้างตราบาปให้ลูกวัย 13 เจอญาติแจ้งจับ

สลด! พ่อแท้ๆ เมายาแล้วคลั่ง สร้างตราบาปให้ลูกวัย 13 เจอญาติแจ้งจับ
ข่าวสด
16 มกราคม 2564 ( 14:20 )
51
สลด! พ่อแท้ๆ เมายาแล้วคลั่ง สร้างตราบาปให้ลูกวัย 13 เจอญาติแจ้งจับ

สลด! พ่อแท้ๆ เมายาแล้วคลั่ง อาละวาดทำลายข้าวของ ก่อนสร้างตราบาปให้ลูกวัย 13 เด็กแอบไปฟ้องญาติ เรียกตร.จับ ค้นบ้านเจอไอซ์ ยังปากแข็งไม่ได้ขืนใจลูก

 

เมื่อวันที่ 16 ม.ค.64 พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 ม.ค.64 พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปฏิบัติการพิเศษ ร่วมกับตำรวจ สภ.ท่าศาลา นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายศักดิ์ (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ชาว ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ที่บ้านพัก พร้อมของกลางไอซ์ น้ำหนัก 0.56 กรัม หลังรับแจ้งว่าพอเมาแล้วทำลายข้าวของ และข่มขืนลูกสาววัย 13 ปี

 

 

ทั้งนี้ทางผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่อาศัยอยู่กับนายศักดิ์ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ เพียงลำพัง 2 คนที่บ้าน และเด็กไปแจ้งญาติว่าถูกพ่อทำร้ายลูกแล้วใช้กำลังข่มขืนเป็นประจำ

 

 

เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวพ่อไว้ได้ที่บ้านพัก ก่อนตรวจค้นในบ้านพบไอซ์ซุกซ่อนอยู่โดยนายศักดิ์ ยอมรับว่าไอซ์เป็นของเอง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีฉี่สีม่วง

 

นอกจากนี้ ทางญาติแจ้งว่า เด็กหญิงวัย 13 ปี ลูกสาวของนายศักดิ์ บอกกับญาติว่า ถูกนายศักดิ์เมายาเสพติดแล้วข่มขืนตั้งแต่เดือนพ.ย.63 เป็นต้นมา และทางญาติเข้าแจ้งความไว้กับตำรวจแล้ว

 

โดยเด็กให้การว่า อยู่ที่บ้านกับพ่อเพียง 2 หลังแม่เสียชีวิตไปแล้ว พอพ่อเมายาก็จะทำลายข้าวของภายในบ้าน และใช้กำลังทำร้ายร่างกายแล้วลงมือข่มขืนเป็นประจำ จึงไปแจ้งให้ญาติพี่น้องทราบ และพาไปแจ้งความกับตำรวจในที่สุด

 

จากการสอบปากคำนายศักดิ์ พ่อหื่นรายนี้ให้การรับสารภาพ กรณีเสพยาเสพติดทั้งยาบ้า และไอซ์มานานแล้ว แต่ปิดปากเงียบไม่ยอมให้การกรณีข่มขืนลูกสาว หลังจับกุมเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายศักดิ์ พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง