รีเซต

ตามหามา 5 ปี! อาจารย์โผล่ทวงหนี้ "ทนายแม่แตงโม" ยืมเงิน 4 รอบ ร้องห่มร้องไห้มาหา

ตามหามา 5 ปี! อาจารย์โผล่ทวงหนี้ "ทนายแม่แตงโม" ยืมเงิน 4 รอบ ร้องห่มร้องไห้มาหา
ข่าวสด
12 มีนาคม 2565 ( 19:04 )
80
ตามหามา 5 ปี! อาจารย์โผล่ทวงหนี้ "ทนายแม่แตงโม" ยืมเงิน 4 รอบ ร้องห่มร้องไห้มาหา

ตามหามา 5 ปี! อาจารย์โผล่ทวงหนี้ "ทนายแม่แตงโม" ยืมเงิน 4 รอบ รวม 6.8 หมื่น ร้องห่มร้องไห้มาหา สงสารไม่คิดดอกเบี้ย ก่อนหายตัว เชื่อยังเป็นคนดี โทรกลับมาด้วย

 

วันที่ 12 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย มาเป็นทนายความให้ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ดาราสาว “แตงโม นิดา” แต่หลังจากนั้นก็มีเจ้าหนี้ปรากฎตัวออกมาแทบทุกวัน บางเจ้าถึงขั้นมีหมายจับ และล่ามีอาจารย์ที่สถาบันการอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี บอกว่า 5 ปีแล้วที่ ทนายกฤษณะ มายืมเงินแม่บ้าน 68,000 บาท อ้างประกันลูกความและแม่ป่วย

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับอาจารย์คนดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ตนและแม่บ้านรู้จัก ทนายกฤษณะ เป็นติวเตอร์ให้เพื่อนลูกสาว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางปี 2560 ทนายกฤษณะ มายืมเงินกับแม่บ้านของตนที่เป็นเจ้าร้านขายอาหารสัตว์แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี เราเห็นแล้วดูภูมิฐานและดูซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ เหตุที่ให้ยืมเงินเพราะคิดว่าเขามีความจำเป็นจริงๆ

 

"โดยยืมไปก่อนครั้งแรก 4,000 บาท คืนมาให้ 1,000 ครั้งที่ 2 จำนวน 15,000 บาท ครั้งที่ 3 จำนวน 15,000 บาท บอกว่าจะเอาประกันลูกความ และครั้งที่ 4 ยืมอีก 35,000 บาท รวมแล้วเป็นเงิน 68,000 บาท โดยเรามีสัญญากู้ยืมเงิน สำหรับครั้งที่ 4 ที่เขายืม 35,000 บาท เขามาหาผมและแม่บ้าน ดูท่าทางซีเรียสและร้องไห้มาด้วย บอกว่าแม่ป่วยหนัก ผมและแม่บ้านให้โอกาสเสมอ เพราะดูเขามีบุคลิกที่ดีเราก็ให้ยืมโดยไม่คิดดอกเบี้ย เห็นว่าแม่ป่วย แต่เราผิดหวังที่เราโทรแล้วไม่ติด 5 ปีแล้วขาดการติดต่อและติดต่อเขาไม่ได้เลย"

 

ตนและภรรยาเพิ่งมาเห็นภาพเป็นข่าวเมื่อคืนนี้เอง เห็นมีเจ้าหนี้หลายรายที่ จ.อุดรธานี และเขาติดต่อเพื่อชำระหนี้ เราเห็นคนอื่นติดต่อกับ ทนายกฤษณะ เราก็มีความหวังอยู่ อยากให้ ทนายกฤษณะ ติดต่อตนเองด้วย หากไม่ได้ก็จะใช้ช่องทางกฎหมาย แต่ไม่อยากทำแบบนั้นเลย ตนยังเชื่อว่าเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และทำอาชีพที่น่าเชื่อ อยากให้รับผิดชอบเรื่องหนี้สินด้วย แล้วจะถูกยกย่องว่าเป็นคนดีแน่นอน ตนยังชื่นชมอยู่นะ โดยตนติดต่อไปแล้วยังไม่รับสาย อยากให้ ทนายกฤษณะ ติดต่อมามาที่เบอร์ตนเองด้วย 089-278-2000 เพื่อพูดคุยหนี้สินที่ค้างอยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง