ซิ่งไม่สนผู้โดยสาร! รถทัวร์ไล่ล่ารถอ้อยชนแล้วหนี ระทึกไปทั้งคัน

ซิ่งไม่สนผู้โดยสาร! รถทัวร์ไล่ล่ารถอ้อยชนแล้วหนี ระทึกไปทั้งคัน
TNN ช่อง16
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 04:31 )
34
ซิ่งไม่สนผู้โดยสาร! รถทัวร์ไล่ล่ารถอ้อยชนแล้วหนี ระทึกไปทั้งคัน

วันนี้ ( 22 ก.พ. 64 )สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิประทึก ขณะนั่งรถทัวร์กลับบ้านที่จังหวัดเลย ก่อนจะเกิดเหตุรถบรรทุกอ้อยเฉี่ยวชนกับรถทัวร์จนกระจกหน้ารถแตก ที่ถนนมลิวัลย์ ช่วงบ้านกุนลัด ตำบลโคกขมิ้น อำเภอวังสะพุง ทำให้คนขับรถทัวร์กลับรถ และขับซิ่งไล่ล่ารถอ้อยกลางถนนสองเลน จนผู้โดยสารต่างลุ้นด้วยความหวาดเสียว

 

ผู้สื่อข่าว TNN ช่อง 16 ได้สอบถามไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก เล่าว่า เธอขึ้นรถทัวร์เพื่อกลับบ้าน ขณะรถทัวร์มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถสิบล้อบรรทุกอ้อยวิ่งสวนทางมา กำลังขับไปที่โรงงานน้ำตาล อำเภอวังสะพุง ทำให้กระจกหน้ารถทัวร์แตก

 

ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร คนขับจึงรีบกลับรถ ขับรถอย่างเร็วไล่ล่ารถบรรทุกสิบล้อบรรทุกอ้อยที่หนี ตรงถนนสองเลนมีรถสวนไปมา ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถกว่า 20 คน ร้องด้วยความหวาดกลัว หวาดเสียวว่าจะไปชนประสานงากับรถที่สวนมา โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร ตนจึงรีบคว้ามือถือมาถ่ายไว้ จนรถทัวร์ตามรถอ้อยมาถึงบริเวณหน้าโรงงานน้ำตาลจอดรถกลางถนน ไปพูดคุยกับคนขับรถอ้อยและมีเสียงทะเลาะกัน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ และรอประกันมา 

ส่วนผู้โดยสารกว่า 10 คน ที่ต้องเดินทางไป จังหวัดขอนแก่น ไม่รู้จะทำอย่างไร ลงจากรถโดยรถทัวร์ไม่มีการจัดรถให้หรือเปลี่ยนคันใหม่มารับ จนผู้โดยสารต้องโบกรถกระบะที่วิ่งมาให้ไปส่งที่สถานีขนส่งอำเภอหนองหิน เพื่อต่อรถไปขอนแก่น กันเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง