รีเซต

ลงทะเบียน 'เราชนะ' ไม่ผ่าน อย่าเพิ่งวิตก! ขอทบทวนสิทธิ์รับเงิน 7000 ได้ 8 ก.พ.นี้

ลงทะเบียน 'เราชนะ' ไม่ผ่าน อย่าเพิ่งวิตก! ขอทบทวนสิทธิ์รับเงิน 7000 ได้ 8 ก.พ.นี้
มติชน
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:00 )
247
ลงทะเบียน 'เราชนะ' ไม่ผ่าน อย่าเพิ่งวิตก! ขอทบทวนสิทธิ์รับเงิน 7000 ได้ 8 ก.พ.นี้

เริ่มให้ตรวจสอบสิทธิ กดยืนยัน “เราชนะ” กันได้แล้ว สำหรับผู้มี คนละครึ่ง และ เราเที่ยวด้วยกัน ที่มีหลายคน พบกับปัญหาทั้งการกรอกข้อมูลไม่ผ่าน และ พบว่ามีสิทธิม.33 ทั้งๆ ที่เป็นนักเรียน นักศึกษา ขณะที่ พนักงานรัฐวิสาหกิจบางราย กลับได้รับสิทธิ ทั้งๆที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ นอกจากนี้ ยังมีหลายรายที่ขึ้นข้อความ มีรายได้มากกว่า 300,000 บาท

 

นอกจากนี้ ประชาชนบางรายที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้ว หลายคนก็ไม่ได้รับสิทธิเช่นกัน

 

บ่นระงม! ยืนยันสิทธิ ‘เราชนะ’ วันแรกไม่ได้ งงใช้ฐานเงินเดือนปี 62-กรอกข้อมูลไม่ผ่าน

 

ทั้งนี้ กระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กลุ่มประชาชนที่อยู่ในระบบฐานข้อมูลฯ ที่ตรวจสอบสถานะแล้วพบว่า “ไม่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติ” สามารถแสดงความประสงค์ขอทบทวนสิทธิ์ได้ทาง www.เราชนะ.com เท่านั้น โดยสามารถแสดงความประสงค์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2564 และสามารถตรวจสอบผลการทบทวนสิทธิ์ได้ทางเว็บไซต์ดังกล่าวเช่นเดียวกัน

 

ทั้งนี้ กระทรวงการคลังจะนำข้อมูลของท่านไปคัดกรองใหม่อีกครั้งตามคุณสมบัติที่คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564 และกระทรวงการคลังจะถือว่าผลการพิจารณาทบทวนสิทธิ์เป็นอันสิ้นสุด

 

น.ส.กุลยา กล่าวว่า ทั้งนี้ ผู้ประกอบการร้านค้าในกลุ่มร้านอาหารและเครื่องดื่มและร้านจำหน่ายสินค้าทั่วไปสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย สำหรับผู้ให้บริการรายย่อยที่มีสถานประกอบการเป็นหลักแหล่งและตรวจสอบได้หรือบริการขนส่งสาธารณะ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเราชนะได้ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com หรือติดต่อที่สาขาของธนาคารกรุงไทย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็คเลย! กลุ่มคนละครึ่ง-เราเที่ยวด้วยกัน เช็คสิทธิ ‘เราชนะ’ ได้แล้ว

เช็กเลย โอนแล้วเงิน”เราชนะ” ล็อตแรกกลุ่มบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

คลัง ย้ำ 5 ก.พ. กลุ่มคนละครึ่ง-เราเที่ยวด้วยกัน ตรวจสอบสิทธิรับเงิน”เราชนะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง