รีเซต

4 มือถือออกใหม่ ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำเดือน สิงหาคม 2565

4 มือถือออกใหม่ ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำเดือน สิงหาคม 2565
NewsReporter
9 สิงหาคม 2565 ( 19:26 )
2.2K
4 มือถือออกใหม่ ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำเดือน สิงหาคม 2565

4 มือถือออกใหม่ ราคาไม่เกิน 5000 บาท ประจำเดือน สิงหาคม 2565! เช็กก่อนตัดสินใจซื้อมือถือ เพราะโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การทำธุรกรรมทางการเงิน การรับชมความบันเทิง หรือแม้กระทั่งเล่นเกม


สำหรับมือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ วันนี้ TrueID รวบรวมมือถือตระกูลแอนดรอยด์ในวงเงินดังกล่าวมาให้แล้ว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เข้าไปติดตามกันเลย

 

 

Vivo Y15s

ราคา 4,699 บาท

 

 

 • สนุกได้ไร้ขีดจำกัด แบตเตอรี่ 5000mAh Y15s มีแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh (TYP) เพียงพอสำหรับทุกวันของคุณ มาพร้อม Reverse charging ให้ Y15s เป็นเสมือนแบตเตอรี่พกพาของคุณ

 • มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.51 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD+ (1600 × 720) ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือดูวิดีโอก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้น ให้มุมมองที่กว้างและสมจริง ความสว่างของจอแสดงผลจะปรับตามสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ และโหมดถนอมสายตาจะช่วยกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ให้ทุกสิ่งที่คุณรับชมงดงามยิ่งขึ้น
 • ออกแบบการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านข้าง ปลดล็อกได้รวดเร็วเพียงแค่ 0.232 วินาที โดยปุ่มสแกนนิ้วด้านข้าง และปุ่มเปิดปิดเป็นแบบ 2 in 1 ซึ่งสามารถปลดล็อกได้ในขั้นตอนเดียว ทำให้ Y15s ดูโฉบเฉี่ยว มีระดับยิ่งขึ้น

 • มีช่องใส่การ์ดแบบ Triple Slot ให้คุณใส่ซิมการ์ดได้ 2 ซิมในเครื่องเดียว ลดความยุ่งยากในการเปลี่ยนซิมไปมา ทั้งยังมีช่องใส่ SD การ์ดที่สามารถรองรับหน่วยความจำได้มากถึง 1TB ดื่มด่ำกับเสียงเพลง ภาพยนตร์และรูปภาพ ได้อย่างไร้กังวลเรื่องหน่วยความจำ

 • ตัวเครื่องบางเพียง 8.28 มม. มาพร้อมฝาหลังแบบ 3D ที่บรรจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh (TYP) ให้คุณสัมผัสถึงความบาง และเบา จับกระชับถนัดฝ่ามือ ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  * ไม่รวมความหนาของเลนส์กล้อง

 • ฟังก์ชันจดจำใบหน้าด้วย Face Wake ซึ่งจะปลดล็อกสมาร์ตโฟนของคุณทันทีเมื่อคุณหยิบขึ้นมาสแกนใบหน้า และการปลดล็อกด้วยลายนิ้วมือด้านข้างจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การปลดล็อกที่สะดวก และง่ายดายมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

++++++++++

 

Galaxy A03

ราคา  4,599 บาท

 

 

 • บันทึกทุกความทรงจำอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยรายละเอียดคมชัดผ่านกล้องหลักขนาด 48MP* ด้วยรูรับแสง F1.8 เก็บภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมปรับโฟกัสภาพได้ตามใจด้วยเอฟเฟกต์ Live Focus ของ Depth Camera ขนาด 2MP สะท้อนทุกความสุขในทุกช่วงเวลาของคุณ

 • Depth Camera ขนาด 2MP ช่วยให้คุณปรับโฟกัสในภาพถ่ายของคุณได้อย่างแม่นยำ* คุณสามารถปรับความเบลอของฉากหลังได้ตามใจชอบ เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่ดูโดดเด่นและน่าประทับใจ

 • เพิ่มสีสันให้ช่วงเวลาไปกับเสียงดนตรีที่คุณชื่นชอบผ่านชุดหูฟัง*** ยกระดับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์หรือเกมโปรดของคุณด้วย Dolby Atmos** ที่จะพาคุณเข้าถึงความประทับใจได้ง่ายขึ้น

 • ขุมพลังของหน่วยประมวลผล Octa-core พร้อมกับ CPU ใหม่ที่เร็วกว่าเดิม* พร้อม RAM 3GB/4GB ทำให้มีสมรรถนะที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สนุกสนานได้อย่างเต็มที่ด้วยพื้นที่จัดเก็บภายในขนาด 32GB/64GB หรือเพิ่มพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้นด้วยการ์ด MicroSD ขนาด 1TB**

 • ทำกิจกรรมได้อย่างไร้กังวล ด้วยแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุด ด้วยขนาด 5,000mAh (ปกติ) ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้อย่างต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

++++++++++

 

OPPO A16

ราคา 4,999 บาท

 

 

 • หน้าจอขนาดใหญ่ ให้คุณสนุกเต็มอิ่มด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวกับการออกแบบที่กลมกลืน ดีไซน์บางพิเศษด้วยขอบโค้งมน 3 มิติ เบาเพียง 190 กรัม และบางเพียง 8.4 มม.
 • คุณเบื่อไหม ที่ต้องคอยปรับความสว่างของหน้าจอโทรศัพท์ตลอดเวลา เตรียมพบกับประสบการณ์ใหม่จาก AI Eye-care อัจฉริยะ ที่จะคอยช่วยคุณเรียนรู้และปรับระดับความสว่างให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมให้คุณจ้องมองหน้าจอได้อย่างสบายตาตลอดทั้งวัน

 • กล้องหลักความละเอียด 13 MP มาพร้อมมุมกว้าง 80° ด้วยระบบออโต้โฟกัสอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกันทั้งกล้อง Depth และกล้อง Macro ด้วยความละเอียด 2MP ทั้งหมดนี้จะถูกขับเคลื่อนด้วยระบบ AI ขั้นสูง ที่รังสรรค์มาเพื่อช่วยเก็บบันทึกทุกช่วงเวลาที่สำคัญและน่าประทับใจในแบบที่เป็นคุณ

 • กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ออกแบบมาให้คุณได้เซลฟี่เก็บทุกช่วงอารมณ์ให้คมชัด สมจริง เราสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้ภาพเซลฟี่ที่สวยเนียน สมบูรณ์แบบ
  ออกไปสัมผัสโลกแสนสนุก พร้อมเก็บบันทึกทุกความประทับใจลงในภาพถ่าย ไม่ว่าคุณจะเซลฟี่คนเดียวหรือเซลฟี่เป็นแก็งค์ OPPO A16 ก็พร้อมเนรมิตรให้คุณสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

 • AI อัจฉริยะช่วยปรับแต่งและเน้นความเป็นธรรมชาติให้ยังคงสวยเป๊ะทุกรายละเอียด พร้อมให้คุณปรับแต่งตามใจชอบ เช็คความสวยให้ครบทุกองศา ก่อนจะกดชัตเตอร์ แล้วชื่นชมความสวยที่โดดเด่นของคุณออกมาจากภาพถ่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

++++++++++

 

Xiaomi Redmi 10C

ราคา 4,499 บาท

 

 

 • Redmi 10C ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Octa-core Snapdragon® 680 ที่รังสรรค์ขึ้นในกระบวนการ 6nm ระดับเรือธง นั่นทำให้โทรศัพท์เครื่องนี้มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่า ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ของ Redmi 10C

 • หน่วยความจำ UFS 2.2 ของ Redmi 10C นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่นและฉับไว ให้คุณเปิดและเข้าใช้แอปได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 • แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5000mAh (typ) ที่อยู่ได้นานมากกว่าสองวัน* เพื่อให้คุณมีพลังพร้อมลุยต่อได้ทุกที่

 • ชาร์จแบตเตอรี่สุดอึดของ Redmi 10C ได้ในชั่วอึดใจด้วยชาร์จเร็ว 18W (Redmi 10C มาพร้อมที่ชาร์จ 10W ภายในกล่อง โดยที่ชาร์จ 18W มีจำหน่ายแยกต่างหาก)

 • จอแสดงผลมีขนาดใหญ่ถึง 6.71" ซึ่งพบได้ยากในช่วงราคานี้ เพื่อให้คุณได้พบกับโลกแห่งภาพสุดตระการตา และ Redmi 10C ยังรองรับ Netflix HD และ Prime Video HD เพื่อส่งมอบประสบการณ์สตรีมมิ่งเหนือระดับ นอกจากนี้แล้ว จอแสดงผลยังได้รับการปกป้องด้วยกระจก Corning® Gorilla® ที่ช่วยต้านทานความเสียหายจากการตกหล่นหรือขีดข่วน

 • Redmi 10C ส่งมอบการถ่ายภาพระดับมืออาชีพในขนาดกะทัดรัด ใช้หน่วยความจำได้เต็มประสิทธิภาพด้วยกล้อง 50MP เพอร์เฟ็กต์ต่อการเก็บภาพช่วงเวลาที่ไม่อาจลืมเลือน

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

จะเห็นได้ว่ามือถือที่นำเสนอมา สเปกมีความใกล้เคียงกันมาก จะแตกต่างกันที่รูปลักษณ์ รายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆน้อยๆ ใครชอบแบรนด์ไหนก็เลือกซื้อได้ตามรสนิยมส่วนตัวกันเลย

 

ภาพประกอบ และข้อมูลจาก : Vivo Samsung Oppo Xiaomi

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง