รีเซต

เดี๋ยวเจอถุงเท้า แมนไคนด์ ร้อง WWE ถอด ทรัมป์ พ้นหอเกียรติยศ มวยปล้ำ

เดี๋ยวเจอถุงเท้า แมนไคนด์ ร้อง WWE ถอด ทรัมป์ พ้นหอเกียรติยศ มวยปล้ำ
ข่าวสด
7 มกราคม 2564 ( 15:38 )
141
เดี๋ยวเจอถุงเท้า แมนไคนด์ ร้อง WWE ถอด ทรัมป์ พ้นหอเกียรติยศ มวยปล้ำ

แมนไคนด์ หรือ มิ๊ก โฟเลย์ นักมวยปล้ำระดับตำนาน ของ WWE เรียกร้องให้ วินซ์ แม็กแมน ประธาน WWE ปลดชื่อของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ออกจากหอเกียรติยศของมวยปล้ำ WWE

 


ทรัมป์ ทวิตข้อความปลุกระดมให้ผู้สนับสนุนก่อม็อบและบุกรุกเข้าสภาคองเกรส เพื่อระงับการประกาศรับรองชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของนายโจ ไบเดน เป็นการชั่วคราว จนเกิดเหตุรุนแรงขึ้นและมีผู้เสียชีวิต 1 คน

 

 


มิก โฟเลย์ นักแสดงตลกชื่อดัง และอดีตนักมวยปล้ำ แชมป์ WWE 3 สมัย และแชมป์ WWF แท็กทีม 8 สมัย โด่งดังในชื่อ แมนไคนด์ ซึ่งมีท่าไม้ตาย Mandible Claw คือจะต้องงัดเอาถุงเท้าที่ชื่อ มิสเตอร์ซอกโก ขึ้นมาสวมมือ แล้วจับคู่ต่อสู้กดลิ้น และกรามจนยอมแพ้ ออกมาเรียกร้องให้ WWE ปลด ทรัมป์ ออกจากทำเนียบฮอลล์ ออฟ เฟม ได้ทวีตข้อความว่า "ทุกอย่างเกิดจากคุณ ท่านประธานาธิบดี ทุกๆการบาดเจ็บในวันนี้เกิดขึ้นเพราะสิ่งที่คุณก่อขึ้น วินซ์ ช่วยโยนไอ้สารเลวนี่ออกจากหอเกียรติยศได้ไหม"


อ่านข่าว - ปิดฉาก 30 ปี! ดิ อันเดอร์เทคเกอร์ ประกาศอำลาวงการมวยปล้ำ
อ่านข่าว - คอนเฟิร์ม! ถ่ายทอดสดศึกมวยปล้ำชั้นนำ WWE บนบริการ 3BB GIGATV
อ่านข่าว - ทรัมป์ มีสิทธิหวนขึ้นเวทีมวยปล้ำ WWE โชว์ตัวอีเวนต์พิเศษ

โฟเลย์ ได้รับการบรรจุเข้าหอเกียรติยศของ WWE ในปี 2013 รุ่นเดียวกับ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐ ซึ่งในเวลานั้นหันมาเอาดีด้านงานบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นรายการเรียลลิตี้ โชว์ และ เป็นผู้สนับสนุนการจัดมวยปล้ำ Wrestle Mania 23 รวมทั้งปรากฎตัวบนเวทีมวยปล้ำหลายต่อหลายครั้ง และช็อตที่ตราตรึงแฟนมวยปล้ำคือการที่ ทรัมป์ กับสโตนโคลด์ สตีฟ ออสติน ช่วยกัน กร้อนผม แม็กแมน เรียกเรตติ้งให้ WWE ได้เป็นอย่างมาก

สำหรับ มิก โฟเลย์ ใช้ชื่อในวงการมวยปล้ำหลายชื่อไม่ว่าจะเป็น แคคตัส แจ็ก, ดู๊ด เลิฟ, แมนสัน, แจ็ก โฟเลย์, แมนไคนด์, ซานตา คลอส และ เซนต์มิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง