รีเซต

แสนสิริเปิดปี’65 แรง ส่งโปรเด็ดรับโชค 3 เทศกาลปีใหม่-ตรุษจีน-วาเลนไทน์ กับ “โปร-เต-ลู” โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง!

แสนสิริเปิดปี’65 แรง ส่งโปรเด็ดรับโชค 3 เทศกาลปีใหม่-ตรุษจีน-วาเลนไทน์ กับ “โปร-เต-ลู” โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง!
ข่าวสด
24 มกราคม 2565 ( 19:18 )
52
แสนสิริเปิดปี’65 แรง ส่งโปรเด็ดรับโชค 3 เทศกาลปีใหม่-ตรุษจีน-วาเลนไทน์ กับ “โปร-เต-ลู” โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง!

ข่าววันนี้ นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า ทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ ปี 2565 มีสัญญาณที่ดีจากมาตรการกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจปี 2565 ของภาครัฐ ในการประกาศลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองบ้าน-คอนโดฯ เหลือ 0.01% ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสอง จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2565

 

ยังรวมถึงมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่สนับสนุนการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ด้วยการผ่อนคลายมาตรการ LTV สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยเป็น 100% ถึงสิ้นปี 2565 (จากเดิมที่เพดาน LTV สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยอยู่ที่ระดับ 70-90%) ซึ่งนับเป็นข่าวดีของทั้งผู้ซื้อและผู้ประกอบการ และเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์คึกคักขึ้น

 

 

ทั้งนี้ แสนสิริสนับสนุนนโยบายกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจ รวมทั้งมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ เนื่องจากเป็นแนวทางที่สนับสนุนและบรรเทาภาระให้แก่ประชาชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ส่งเสริมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างความมั่นคงในทางเศรษฐกิจรวมถึงช่วยรักษาระดับกิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อประโยชน์สาธารณะและความมั่นคงทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแสนสิริ ในการสนับสนุนคนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น

 

แสนสิริจึงเปิดตัวแคมเปญ “โปร-เต-ลู” เปิดประตูรับโชคใหญ่จากแสนสิริ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษตั้งแต่ต้นปี โชคดีตั้งแต่เริ่มจอง! โปรมาเป็นกอง ข้อเสนอมาเป็นตั้ง ใน 2565 โครงการแสนสิริทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค. - 31 มี.ค. นี้ ได้แก่ ลุ้นรับทองคำหนักสูงสุด 22 บาท เมื่อจอง 15 คอนโดมิเนียมของแสนสิริ* ภายในวันที่ 28 ก.พ.นี้ พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าและฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี เงื่อนไขเป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด อาทิ

 

 

โครงการคอนโดมิเนียมคุณ บาย ยู รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีพร้อมรับทองคำหนักสูงสุด 22 บาท, โครงการ XT เอกมัย รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี พร้อมรับทองคำหนักสูงสุด 5 บาท, โครงการเอดจ์ เซ็นทรัล - พัทยา รับฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอรนิเจอร์ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟาและฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 1 ปี พร้อมรับทองคำสูงสุด 5 บาท เป็นต้น

 

รับโชคต้นปีสูงสุด 2 ล้านบาท อยู่ฟรีนาน 2 ปี หรือโชคใหญ่ผ่อนสบาย 3 ปี พร้อมทางเลือกทางการเงินเมื่อจอง 50 โครงการบ้านและทาวน์โฮมของแสนสิริ*


เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของบ้านและทาวน์โฮมจากแสนสิริ ได้ง่ายๆ อาทิ แสนสิริผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน, ผ่อนต่ำล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี ดอกเบี้ยต่ำ 2.25% นาน 3 ปี

 

ทุกโครงการฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรีค่าส่วนกลางนานสูงสุดถึง 2 ปี เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 31 มี.ค. 2565 ทั้งนี้ เงื่อนไขและโปรโมชั่นแตกต่างกันในแต่ละโครงการ


และเฉพาะยูนิตที่ร่วมรายการ พิเศษ!! 9 วันมงคลรับตรุษจีน ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. - 6 ก.พ.นี้ มีบ้านใหม่พร้อมความมั่งคั่ง ร่ำรวยรับทองคำสูงสุด 9 บาท* เมื่อจองบ้านและทาวน์โฮมของแสนสิริอีกด้วย

 

 

พร้อมรับอั่งเปาสิทธิพิเศษ ส่วนลดจาก 7 พาร์ตเนอร์แบรนด์ดังของแสนสิริ ได้แก่ บุญถาวร, Lamptitude, PASAYA, PASAYA CURTAIN, SB Design Square, Starmark และ V.Pack & Move (Bangkok) เมื่อเข้าชมโครงการแสนสิริได้ทันที ตั้งแต่วันนี้-20 ก.พ. หรือจนกว่าอั่งเปาจะหมดอีกด้วย

 

“แสนสิริเชื่อมั่นว่า มาตรการรัฐและเกณฑ์ใหม่ LTV ที่ประกาศใช้จนถึงสิ้นปี 2565 จะเป็นปัจจัยบวกที่ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีความคึกคักขึ้นทั้งนี้จากทิศทางของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ดี แสนสิริจึงได้วางเป้าหมายยอดขายในไตรมาสแรกไว้ 8,000 ล้านบาท ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสามารถทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายอุทัย กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง