รีเซต

ล่าแฟนหนุ่มโหด จับแฟนสาว 18 กักขัง-กรีดหน้าอก ต้องยกมือไหว้ขอชีวิต

ล่าแฟนหนุ่มโหด จับแฟนสาว 18 กักขัง-กรีดหน้าอก ต้องยกมือไหว้ขอชีวิต
ข่าวสด
23 ธันวาคม 2564 ( 13:43 )
83
ล่าแฟนหนุ่มโหด จับแฟนสาว 18 กักขัง-กรีดหน้าอก ต้องยกมือไหว้ขอชีวิต

ล่าแฟนหนุ่มโหด คบจับแฟนสาว 18 ได้ 3 เดือนจับขัง-กรีดหน้าอก ทำร้ายร่างกายจนช้ำไปทั้งตัว ต้องยกมือไหว้ขอชีวิต แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ ยังโดนตามราวีข่มขู่

 

กรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น Part 2 นำคลิปภาพของนักศึกษาสาววัย 18 ปี ที่ถูกแฟนซ้อมทำทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำไปทั้งตัว แถมยังใช้มีดกรีดที่หน้าอกเป็นรอยแผล เหตุเกิดที่บ้านของฝ่ายชาย ซึ่งในห้องมีคุณย่านั่งอยู่ด้วย พยายามตะโกนห้าม ขณะที่อีกมุมเห็นหญิงสาวยืนโต้เถียงกับแฟนหนุ่ม ก่อนจะถูกแฟนหนุ่มผลักอกอย่างแรง จนลงไปนอนกับพื้น

 

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางพูดคุยกับหญิงที่ถูกทำร้ายทราบชื่อคือ น้องบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาปวช.ปี 2 เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้คบหากับนายนิว อายุ 23 ปี โดยมีเพื่อนรุ่นพี่แนะนำ หลังจากคบหากันได้ประมาณ 3 เดือน ก็มีไปมาหาสู่กันตลอด จนมาจับได้ว่าฝ่ายชายแอบคบผู้หญิงอื่น ตนจึงสอบถามจนทำให้นายนิวไม่พอใจลงมือทำร้าย ตามคลิปที่น้องสาวเขาถ่ายไว้ในวันเกิดเหตุเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา

 

 

หลังเกิดเหตุนายนิวยังกักขังตนไว้ที่บ้าน ไม่ยอมให้ออกไปไหน ตลอดเวลาที่กักขังก็จะทุบทำร้ายทุกวัน บางวันใช้มีดแทง แต่ตนหลบได้ทัน เขาโมโหใช้มีดกรีดที่หน้าอก ตนยกมือไหว้ขอชีวิต จนคืนวันที่ 23 ต.ค. นายนิวชวนออกไปหาซื้อของกินข้างนอก ตนบอกลุกไม่ไหว จนนายนิวชวนยายเดินออกไปซื้อของด้วยกัน ตนจึงใช้จังหวะนั้นหลบหนีออกมา

 

 

ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจในวันที่ 23 ต.ค. จนผ่านมาจะเข้า 3 เดือนแล้วยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ตนต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะนายนิวพยายามข่มขู่ทุกทาง จนต้องปิดเฟซบุ๊ก ปิดไลน์ เขาก็ไม่ยอมลดละเข้าไประรานในกลุ่มเฟซบุ๊กของเพื่อนๆ จนทุกคนผวากันหมด

 

จนเพื่อนทนไม่ไหว จึงนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปโฟสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อให้สังคมรับทราบการกระทำของฝ่ายชาย นอกจากนี้ ยังต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาจัดการเรื่องนี้ด่วน เพื่อไม่ให้เขามาระรานอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง