รีเซต

ช้อปปี้ เปิดอินไซต์ไลฟ์สไตล์ขาช้อปรับซัมเมอร์ ชวนส่องไอเทมที่ต้องมีในแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale

ช้อปปี้ เปิดอินไซต์ไลฟ์สไตล์ขาช้อปรับซัมเมอร์ ชวนส่องไอเทมที่ต้องมีในแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale
มติชน
28 มีนาคม 2565 ( 16:42 )
137
ช้อปปี้ เปิดอินไซต์ไลฟ์สไตล์ขาช้อปรับซัมเมอร์ ชวนส่องไอเทมที่ต้องมีในแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale

เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มรูปแบบแล้ว แน่นอนว่าในอากาศร้อนๆเช่นนี้ คงเป็นสัญญาณแห่งความสนุกสนานที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า และเชื่อว่าหลายๆคนคงจะมีแพลนท่องเที่ยวในช่วงเวลานี้ เพื่อที่จะสัมผัสกับสายลม แสงแดด และอิ่มเอมไปกับบรรยากาศริมทะเล ภูเขา และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง แต่ก่อนที่เราจะออกไปท่องเที่ยวนั้นก็ต้องเตรียมตัวก่อนล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมทางสุขภาพและจิตใจ และที่ขาดไม่ได้เลยคือเหล่าไอเทมที่จำเป็น อย่าง เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ต่างๆที่จะมาซัพพอร์ตให้การท่องเที่ยวของคุณนั้นไม่มีสะดุด วันนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มยืนหนึ่งเรื่องการช้อป ขอเปิดอินไซต์เทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อปชาวไทยช่วงซัมเมอร์พร้อมชวนส่องไอเทมที่ต้องมีติดตัวไว้พร้อมลุยในทุกกิจกรรมสุดฮอตที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้แซ่บไฟลุกแบบไม่กลัวแดดผ่านแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Saleวันช้อป โปรช็อก ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2565

 

เปิดโผคำค้นหาสุดฮอตฮิตบนช้อปปี้….นักช้อปไทยถูกใจอะไรในช่วงซัมเมอร์!

“ช้อปปี้” เปิดอินไซต์ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปชาวไทย ในช่วงซัมเมอร์ของปีที่ผ่านมา พบว่า คำค้นยอดฮิตของนักช้อปชาวไทย ประกอบไปด้วย เดรส ชุดว่ายน้ำ กระเป๋าสะพายข้าง ที่ชาร์ตแบตสำรองและหูฟัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง“เดรส” ถือเป็นคำค้นหาสุดฮอต มากกว่า 16 ล้านครั้งในช่วงซัมเมอร์ แอบส่อง Must-Have Items รับซัมเมอร์ในแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale

 

สวยหล่อเต็มแมกซ์กับแฟชั่นที่ไม่มีเอ้าท์ในซัมเมอร์นี้

อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่เดือนเมษายน ต้อนรับซัมเมอร์ซีซั่นอย่างเป็นทางการ หลายๆคนคงเตรียมแพลนไว้พักผ่อนแบบเต็มแมกซ์แล้ว ซึ่งคาดว่า ทริปทะเล พักผ่อนริมชายหาด จะต้องติด Top lists สำหรับกิจกรรมยอดนิยมซัมเมอร์อย่างแน่นอน และเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนคงจะเช็คลิสต์สิ่งที่จะต้องเตรียมไปแล้วเช่นกัน สำหรับอากาศซัมเมอร์ที่ว่าร้อนระอุแล้วนั้น ก็คงจะไม่เท่าแฟชั่นลุคสุดแซ่บ ทำเอาทะเลเดือดกันเลยก็ว่าได้ และสำหรับไอเทมที่นักช้อปสายแฟห้ามพลาด คือ เสื้อยืด เสื้อฮาวาย กางเกงขาสั้น ไม่หนาจนเกินไป รวมไปถึงชุดว่ายน้ำสุดเแซ่บ ไม่ว่าจะเป็น วันพีช หรือทูพีช ก็จัดว่าต้องมี เสริมทัพความปังด้วยแว่นตากันแดด และหมวกสานปีกกว้าง รองเท้าแตะ พร้อมกระเป๋ากันน้ำ เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆ แต่นอกจากคอสตูมสุดเป๊ะแล้วนั้น ก็จะต้องเตรียมผิวให้สวยสุดปัง หน้าเป๊ะ กับบิวตี้ไอเท็มตัวเด็ดอย่าง ลิปสติกแท่งโปรด ปัดมาสคาร่ากันน้ำ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ และครีมกันแดด SPF สูง ยกระดับความเป๊ะของเราให้สวยตลอดทั้งทริป รับรองว่าแดดเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น

 

สะดวกปลอดภัย หายห่วงทุกการเดินทางบนช้อปปี้

หากพูดถึงการวางแผนทริปท่องเที่ยวแล้วนั้น เช็คลิสต์ที่จะเกิดขึ้นเป็นอันดับต้นๆคือการวางแผนการเดินทางไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัว เครื่องบิน รถบัส รวมไปถึงการจองที่พักต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และเชื่อเหลือเกินว่านักท่องเที่ยวจะต้องคำนึงถึงความรวดเร็ว สะดวกสบาย ปลอดภัย และราคาสุดพิเศษควบคู่ไปกับดีลสุดคุ้มค่าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทยในปัจจุบันนี้ ดังนั้นวันนี้ ช้อปปี้ ขอยืนหนึ่งในเรื่องการช้อปและความสะดวกสบาย ด้วยการรวบตึงฟีเจอร์ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถบัสและการบริการจองโรงแรมไว้บนช้อปปี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการวางแผนการเดินทางและจองที่พักให้แก่นักท่องเที่ยว ครบจบในที่เดียวบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอีกมากมายเอาใจนักช้อปในช่วงซัมเมอร์นี้ เห็นแบบนี้แล้วห้ามพลาดเข้าแอปช้อปปี้จองตั๋วและที่พักรับทริปซัมเมอร์นี้ได้เลย

 

พร้อมลุยในทุกกิจกรรม Outdoor สุดมันส์แบบไม่เกรงใจแดด
สำหรับนักช้อปสายแอดเวนเจอร์ จะอากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่นพร้อมลุยตลอดเวลา หลายคนเลือกกิจกรรม Outdoor กึ่งๆ ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ฟิตและเฟิร์มให้หุ่นเราของปังไปตามระดับความฮอตของอากาศในช่วงนี้ สำหรับกิจกรรมก็มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการดับร้อนด้วยกีฬาทางน้ำ อย่างการว่ายน้ำ เซิร์ฟบอร์ด เจสกี ให้ได้ชุ่มฉ่ำปอดพร้อมเบิร์นแคลอรีไปเพลิน ๆ หรือบางคนอาจจะไม่ถนัดกีฬาทางน้ำ อาจจะเลือกเป็นกิจกรรมทางบก อย่าง การปั่นจักรยาน ตีกอล์ฟ วิ่ง รวมไปถึงอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตอย่าง การเล่นวอลเลย์บอลชายหาด เพราะนอกจากจะได้เหงื่อแล้วนั้นจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลไปด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้จะมาพร้อมประสิทธิภาพได้นั้น จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายที่ได้คุณภาพและสมดุลด้วยเช่นกัน

 

แก็ตเจ็ตไอทีตัวท็อปตอบโจทย์ทุกการใช้งานแบบไม่สะดุด
เพื่อเป็นการเตรียมตัวออกทริปรับซัมเมอร์ในปัจจุบันนี้ที่ไม่ให้น่าเบื่อ การมีอุปกรณ์แก็ตเจตดีๆ ก็สามารถมาเติมเต็มความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี อย่าง หูฟังบลูทูธ หรือ ลำโพงพกพา ที่จะเป็นตัวช่วยขับกล่อมเสียงเพลงระหว่างการชมวิวทิวทัศน์ หรือนอนชิลๆ รับลมริมทะเลพร้อมฟังเพลงสุดฟินก็เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลย และแน่นอนว่า ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ หลายๆคนเลือกที่จะพักผ่อนอยู่กับบ้านกับกิจกรรมคลายร้อนที่สุดคลาสสิกที่โดนใจหลายๆคนคือ การเปิดแอร์ รวมไปถึงเปิดพัดลม เพื่อช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี สำหรับนักช้อปคนไหนที่มีแพลนว่าซัมเมอร์นี้จะไม่ออกไปไหน ก็อาจจะส่องเครื่องปรับอากาศในราคาสุดคุ้มที่มาพร้อมคุณภาพได้ในหลากหลายแบรนด์ได้เช่นกัน หรือใครที่มีอยู่แล้ว ก็อาจจะลุกขึ้นมาทำความสะอาดอุปกรณ์เหล่านั้นให้สภาพพร้อมใช้งานในซัมเมอร์นี้ และเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันให้มีความตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ก็อาจจะชวนคนสนิทมาดูหนัง ฟังเพลง ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ทำให้คลายร้อน ใจเย็นขึ้นได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่ยังไม่มีไอเทมเหล่านี้ ก็สามารถเข้ามาเลือกช้อปสินค้าหลากหลายประเภทที่มาพร้อม โปรดียืนหนึ่ง ของเยอะยืนหนึ่งได้แล้วจากร้านค้าและแบรนด์ดังบน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง