รีเซต

พรรคกล้า ครบ 2 ปี โวเลือกตั้งครั้งหน้า พร้อมชิงนายก เชื่อมาถูกทางแล้ว

พรรคกล้า ครบ 2 ปี โวเลือกตั้งครั้งหน้า พร้อมชิงนายก เชื่อมาถูกทางแล้ว
ข่าวสด
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:18 )
61
พรรคกล้า ครบ 2 ปี โวเลือกตั้งครั้งหน้า พร้อมชิงนายก เชื่อมาถูกทางแล้ว

พรรคกล้าจัดทำบุญ ครบ 2 ปี กรณ์เผย พร้อมชิงนายก เตรียมเลือกตั้งครั้งหน้า เชื่อมาเร็วกว่าที่คิด โวคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อม ชี้พรรคมาถูกทางแล้ว

 

วันที่ 14 ก.พ.2565 พรรคกล้า จัดงานทำบุญครบรอบ 2 ปีการก่อตั้งพรรค ทางนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคเผยว่า วันนี้เป็นวันดี วันแห่งความรัก วันเริ่มต้นเส้นทางการเมืองคุณภาพ 2 ปีที่ผ่านมา ทางพรรคมีโอกาสช่วยเหลือประชาชน ทำภารกิจสำคัญให้กับบ้านเมืองมากมาย ทั้งที่ยังไม่มีใครมีตำแหน่งอย่างเป็นทางการ จึงมีความพร้อมให้ประชาชนได้เลือกในสนามเลือกตั้งใหญ่ที่คิดว่าจะมาถึงในอีกไม่ช้า

 

ทั้งนี้พรรคกล้ายึดหลักเสรีนิยมประชาธิปไตย ยอมรับในความเป็นอิสระส่วนบุคคล ที่จะคิดทำอะไรก็ได้ ตราบใดที่ไม่ได้มีผลกระทบต่อผู้อื่น ไม่มีผลกระทบในแง่ลบต่อสังคม ยอมรับความแตกต่างหลากหลาย ยึดหลักเสียงข้างมาก แต่ต้องให้เกียรติเสียงข้างน้อย เราเน้นมุ่งมั่นลงมือทำ อยู่บนโลกความจริง เอาผลลัพธ์เป็นที่ตั้ง โดยเป้าหมายหลักคือเรื่องปากท้อง เศรษฐกิจ

 

สำหรับการลงสนามเลือกตั้งใหญ่นั้น ประชาชนรอคอยการแก้ไข ดูเหมือนรัฐบาลขาดสมาธิ ขาดความคิดใหม่ ๆ ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน เราเตรียมความพร้อม การเลือกตั้งจะมาเร็วกว่าที่คิด มีเวลาเหลือไม่มาก

 

ผลการเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมา สะท้อนว่าประชาชนต้องการความเปลี่ยนแปลง และบ่งบอกว่าพรรคกล้ามาถูกทางแล้ว เชื่อว่าทั้งหมดคือสิ่งที่สังคมต้องการ แต่เราจะส่งผู้สมัครลงทุกเขตไม่ได้ เพราะเป็นพรรคใหม่ ก็จะเลือกเขตที่มีโอกาส เชื่อว่าจะได้เข้าไปเป็นส่วนสำคัญในสภาผู้แทนราษฎรและรัฐาลรอบหน้า

 

"ขอย้ำว่าพรรคมีความตั้งใจเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ไม่ได้ตั้งพรรคมาเพื่อเป็นพรรคสำรองของใคร และจะเสนอหัวหน้าพรรคเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนต่อไป"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง