รีเซต

ปลิดชีพเมียคาห้องเช่า พ่อบ้านสุดจะทน โดนสวดเช้า-เย็น

ปลิดชีพเมียคาห้องเช่า พ่อบ้านสุดจะทน โดนสวดเช้า-เย็น
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:23 )
36
ปลิดชีพเมียคาห้องเช่า พ่อบ้านสุดจะทน โดนสวดเช้า-เย็น

ปลิดชีพเมียคาห้องเช่า พ่อบ้านสุดจะทน โดนด่าเช้า-เย็น เผยหลังทำร้ายเมีย เมียยังตื่นมาด่าอยู่เลย แต่พอไปเรียกอีกที กลับไร้ลมหายใจ

 

วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.คงเดช โสวภาส สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่าเลขที่ 43/20 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องเช่าพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.นิภา ตาดไธสง อายุ 36 ปี นอนหงายอยู่หน้าบนพื้นห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ใกล้กันในห้องพบไม้หน้าสาม โดยมี นายสมหมาย เฮนพิมาย อายุ 41 ปี สามีผู้เสียชีวิต ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงก่อเหตุทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต

 

นายสมหมาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมียได้กลับมาห้องด้วยสภาพเมาสุราอย่างหนัก จนกระทั่งเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงกับตน ก่อนที่เมียจะทำลายข้าวของภายในห้อง ด่าทอทุบตีตนเอง

"ผมโมโห มันสุดทนแล้ว พยายามทนแต่ทนไม่ไหวเพราะโดนด่าทุกวัน จึงใช้ไม้หน้าสามทำร้ายจนเมียเงียบ ก็แยกย้ายกันนอน ตอนเช้าเมียยังตื่นมาบ่นผมอยู่เลย ผมก็คิดว่าไม่เป็นอะไรจนช่วงบ่ายผมไปเรียกให้กินข้าว พบว่าเมียเสียชีวิตแล้ว"

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.บ่อวิน หลังจากนั้นจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง