รีเซต

หญิงวัย 42 ทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบเสื้อผ้าหนีท่ามกลางฝน กระบะมองไม่เห็น พุ่งชนดับ

หญิงวัย 42 ทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบเสื้อผ้าหนีท่ามกลางฝน กระบะมองไม่เห็น พุ่งชนดับ
มติชน
30 กันยายน 2565 ( 11:25 )
15
หญิงวัย 42 ทะเลาะแฟนหนุ่ม หอบเสื้อผ้าหนีท่ามกลางฝน กระบะมองไม่เห็น พุ่งชนดับ

เมื่อเวลา 21.20 น. กลางดึก ของวันที่ 29 กันยายน พ.ต.ต.ปิติภูมิ ภูมิปัญญานำสกุล สว.สอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธร จันทบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเดินข้ามถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย

 

เหตุเกิดบนสายสุขุมวิท ขาออกตัวเมืองจันทบุรี เลยประตู 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จันทบุรี หลังรับแจ้ง ได้พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าฯ และ กำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเพศหญิง 1 ราย ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นางสาวรตีภัทร (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ชาว จ.ศรีษะเกษ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนช่องจราจรฝั่งขวา ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถคู่กรณี เป็นกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2 ฒบ 193 กทม. เป็นรถขนส่งสินค้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง จอดอยู่ริมถนนด้านซ้าย และพบมี นายสง่า (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ ยืนรอให้การกับตำรวจ

 

จากการสอบสวนของ พ.ต.ต.ปิติภูมิ ภูมิปัญญานำสกุล สารวัตรเวรเจ้าของคดีเบื้องต้น นายสง่า คนขับกระบะให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ กำลังจะขับรถกลับบริษัทที่ จังหวัดชลบุรี ระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงทางขึ้นเนินและอยู่ในที่มืด ทำให้มองไม่เห็นผู้เสียชีวิตจึงพุ่งเฉี่ยวชนอย่างแรง

 

 

หลังเกิดเหตุได้ลงมาดูเหตุการณ์ และพยายามจะช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่า ผู้ประสบอุบัติเหตุได้เสียชีวิตแล้ว จากนั้นมีพลเมืองดีขับผ่านมา ได้ช่วยแจ้งตำรวจดังกล่าว ขณะเดียวกัน ระหว่างที่ตำรวจกำลังตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ ได้มี นายมารุต (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ได้เดินทางมาแสดงตัวว่าเป็นญาติของผู้เสียชีวิต

 

นายมารุต ให้การว่า เป็นแฟนกับผู้เสียชีวิตได้ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะกันกับแฟนสาวอย่างรุนแรง จากนั้นแฟนสาวได้นำเหล้ามาดื่มประชดเกือบหมดขวด ก่อนจะได้เก็บข้าวของใส่กระเป๋า และเดินหายออกมาจากบ้าน ซึ่งได้พยายามออกตามหาแต่ไม่พบตัว จนกระทั่งมาทราบว่าประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตดังกล่าว

 

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง