รีเซต

ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาส เตรียมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ระดับโลก

ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาส เตรียมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ระดับโลก
NewsReporter
15 ธันวาคม 2565 ( 18:58 )
225
ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาส เตรียมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ระดับโลก

ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับเวิลด์คลาส เตรียมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ระดับโลก พร้อมสะกดทุกสายตา สะเทือนทุกวงการ ให้กรี๊ดฟิน อิน แทบละลาย ห้ามพลาด! ลุ้นไปด้วยกัน 18 ธ.ค. นี้ 4 ทุ่มตรง เต็มจอที่บ้าน ทางแอปทรูไอดี True4U และทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport 2

 

เตรียมเขย่าวงการ…ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลก ครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมาร์ แหล่งรวมคอนเทนต์ ตอบโจทย์

 

ทุกไลฟ์สไตล์ ดู ช้อป แชท สนุกได้ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และจอทีวี ให้คุณไม่พลาดความบันเทิงทุกที่ ทุกเวลาในมือคุณ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ให้ชาวไทยได้ตะลึง กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซุปเปอร์สตาร์ระดับเวิลด์คลาสของไอดอลสุดฮอตแห่งยุคนี้ ผู้ทรงอิทธิพลทั้งในสายดนตรีและแฟชั่น มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ที่ใครๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดฟิน อิน แทบละลาย ดั่งต้องมนต์สะกด จนไม่อาจละสายตาได้เลย พร้อมแล้วที่จะมาเปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ทรูไอดีที่เป็นผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ระดับเวิลด์คลาส จัดเต็มความบันเทิงระดับโลกที่คัดสรรมาเพื่อคนไทย ห้ามพลาด!!! มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ที่จะมาอวดโฉมผ่านภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดของทรูไอดี ไปด้วยกันบนหน้าจอ ระหว่างการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกรอบไฟนอล วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทางแอปพลิเคชันทรูไอดี True4U และทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport 2

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง