รีเซต

กบข.แจกสิทธิประกันภัยโควิด-19 สมาชิก ฟรี!!

กบข.แจกสิทธิประกันภัยโควิด-19 สมาชิก ฟรี!!
TNN ช่อง16
25 ธันวาคม 2563 ( 15:26 )
420
กบข.แจกสิทธิประกันภัยโควิด-19 สมาชิก ฟรี!!

วันนี้ ( 25 ธ.ค.63) ดร.ศรีกัญญา ยาทิพย์ เลขาธิการคณะกรรมการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในหลายพื้นที่ กบข. มีความห่วงใยสุขภาพของสมาชิกและครอบครัว จึงได้ร่วมกับ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษ “ประกันภัยโควิด-19 สำหรับสมาชิก กบข.” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สมาชิกจะได้รับการคุ้มครองยาวนาน 30 วัน ชดเชยภาวะโคมาจากการติดเชื้อ COVID-19 วงเงินสูงสุด 100,000 บาท


โดยสมาชิกกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เพียงพิมพ์ค้นหาไลน์ไอดี “@tipgo” และกดเพิ่มเพื่อน ต่อมากดลงทะเบียนรับประกันภัยโควิด-19 โดยสมาชิกกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จัดส่งข้อมูลผ่านระบบ หลังจากนั้นยืนยันการใช้สิทธิ์สมาชิก กบข. โดยพิมพ์คำว่า “กบข.” ในกล่องข้อความไลน์ Dhipaya Insurance ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตอบกลับข้อความของสมาชิกเพื่อยืนยันการได้รับสิทธิ์และเริ่มต้นการคุ้มครองทันที 

สำหรับ สมาชิกที่สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายธุรกิจภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ บมจ.ทิพยประกันภัย โทร.  0-2239-2830 ถึง 7 หรือติดตามข่าวสารสวัสดิการใหม่ได้ทาง Facebook กบข. หรือ Line กบข. พิมพ์ค้นหาไอดี @gpfcommunity


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง