รีเซต

ตร.นิวยอร์ก เร่งล่าตัว! มะกันขาโหดกระทืบหญิงเอเชียสูงวัย

ตร.นิวยอร์ก เร่งล่าตัว! มะกันขาโหดกระทืบหญิงเอเชียสูงวัย
มติชน
31 มีนาคม 2564 ( 07:24 )
85
ตร.นิวยอร์ก เร่งล่าตัว! มะกันขาโหดกระทืบหญิงเอเชียสูงวัย

 

ข่าววันนี้ ฟ็อกซ์นิวส์รายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาว่า ตำรวจนิวยอร์กกำลังตามล่าตัวชายฉกรรจ์ที่อยู่ในกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายหญิงชาวเอเชีย อายุ 65 ปีรายหนึ่งที่เดินผ่านมาขณะจะไปโบสถ์อย่างโหดร้าย

 

 

ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่บริเวณล็อบบี้ของอาคารแห่งหนึ่งในย่านมิดทาวน์ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุทำร้ายเหยื่ออย่างไม่ปรานี โดยเริ่มจากเตะถีบเข้าที่ท้องของเหยื่อ ตามด้วยการกระทืบศีรษะเหยื่อหลายครั้ง

 

 

นิวยอร์กโพสต์อ้างตำรวจเปิดเผยว่าผู้ก่อเหตุได้ตะโกนถ้อยคำเหยียดชาวเอเชียใส่หน้าเหยื่อขณะที่เข้าทำร้ายว่า “นี่ไม่ใช่ที่ของแก”

 

 

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำอาคารในบริเวณจุดเกิดเหตุ ได้เห็นเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นโดยตลอด แต่กลับไม่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือหรือทำอะไรเลย ในทางตรงกันข้าม กลับปิดประตูอาคารใส่อย่างเมินเฉย ซึ่งการกระทำดังกล่าวจุดความโกรธเกรี้ยวไม่พอใจและเสียงก่นประณามจากผู้คนโลกโซเชียลไม่น้อย

 

 

เจ้าหน้าที่เปิดเผยกับนิวยอร์กโพสต์ว่า หญิงชาวเอเชียที่ตกเป็นเหยื่อ ในภายหลังได้รับการส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอ็นวายยูแลงกอนในนิวยอร์ก ด้วยอาการกระดูกเชิงกรานหัก โดยขณะนี้มีอาการทรงตัวแล้ว ส่วนเหตุการณ์ทำร้ายที่เกิดขึ้นกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีอาชญากรรมจากความเกลียดชัง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง