รีเซต

“ห้าดาว x เลอแปง” เปิดตัว “ดับเบิ้ลแซนวิชกระเป๋า” เอาใจสายเบเกอรี่ อิ่มคุ้มในซองเดียว

“ห้าดาว x เลอแปง” เปิดตัว “ดับเบิ้ลแซนวิชกระเป๋า” เอาใจสายเบเกอรี่ อิ่มคุ้มในซองเดียว
TNN ช่อง16
10 เมษายน 2566 ( 18:01 )
164
“ห้าดาว x เลอแปง” เปิดตัว “ดับเบิ้ลแซนวิชกระเป๋า” เอาใจสายเบเกอรี่ อิ่มคุ้มในซองเดียว


“ห้าดาว x เลอแปง” สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการอาหาร ต่อยอดความอร่อยของรสชาติไก่ย่างแบบไทยๆ พัฒนาสูตรที่โดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ เปิดตัว "ดับเบิ้ลแซนด์วิชกระเป๋า" 2 รสชาติอร่อยคุ้มในแพ็กเกจเดียวกัน ได้แก่ ไก่ย่างห้าดาวต้นตำรับ และ ไก่ย่างจิ้มแจ่วมาโย เพียง 22 บาทเท่านั้น ปูพรมความอร่อยทั่วประเทศ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ


นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด หรือธุรกิจห้าดาว (Five Star) ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ พร้อมด้วย นางสาวอัญชลี ศรีวรรัตน์ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานบริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) หรือ ซีพี ออลล์ และ นายธีรพันธุ์ ลักษณาภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด หรือ ซีพีแรม ร่วมเปิดงาน “ห้าดาว x เลอแปง" ชูนวัตกรรมที่ผสมผสานทั้งความอร่อยของไก่ย่างในตำนาน พร้อมน้ำจิ้มรสชาติที่มีเอกลักษณ์จากห้าดาว บวกกับความนุ่มหอมของขนมเบเกอรี่อบ สด ใหม่ ของเลอแปง ด้วยเมนูใหม่ “ดับเบิ้ลแซนวิชกระเป๋า” ที่มี 2 รสชาติในแพ็กเกจเดียวกัน ในราคาที่ทุกคนเข้าถึง


นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กล่าวว่า ธุรกิจห้าดาว ไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความอร่อยให้กับผู้บริโภคมายาวนานกว่า 38 ปี ซึ่งมั่นใจว่าการร่วมมือกับเบเกอรี่ เลอแปง ในครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์ความอิ่มอร่อย ดี และมีประโยชน์ให้ผู้บริโภคอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เลอแปง ยังเป็นสินค้าที่วางจำหน่ายให้กับ เซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อที่จะช่วยส่งต่อความอร่อย พร้อมความสะดวกสบาย และเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วประเทศ

“ไก่ย่างต้นตำรับจากห้าดาว รังสรรค์ใหม่ในรูปแบบไส้ของแซนด์วิช คงความหอมกลมกล่อมของรสชาติไก่ย่างแบบไทยๆ กระจายอยู่ในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง พร้อมยกระดับรสชาติไก่ย่างให้จัดจ้าน ด้วยจิ้มแจ่วและมาโย เพิ่มดีกรีความอร่อยให้เข้มข้นถึงใจมากยิ่งขึ้น เชื่อว่า การผนึกกำลังของทั้งสองแบรนด์ในครั้งนี้ จะสร้างความสุขในทุกมื้อและสร้างรอยยิ้มให้ผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน" นายสุนทร กล่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงมีเมนูสุดปังที่จะออกมาเซอร์ไพรส์และสร้างปรากฏการณ์ให้วงการอาหารไทย จากความตั้งใจของธุรกิจห้าดาวกันได้ที่ Facebook : Five Star Chicken

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง