รีเซต

พปชร. เปิดตัวผู้สมัคร 38 คน ตั้ง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โฆษกพรรคลุยเลือกตั้ง 66

พปชร. เปิดตัวผู้สมัคร 38 คน ตั้ง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โฆษกพรรคลุยเลือกตั้ง 66
TNN ช่อง16
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:33 )
110
พปชร. เปิดตัวผู้สมัคร 38 คน ตั้ง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โฆษกพรรคลุยเลือกตั้ง 66

พรรคพลังประชารัฐ แถลงข่าวเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (..) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยคณะกรรมการบริหารพรรค นำโดย นายวิรัช รัตนเศรษฐ , นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค , นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ , นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีม กทม.พรรคพลังประชารัฐ และ นายสนธิรัตน์สนธิจิรวงศ์ ซึ่งในวันนี้มีการเปิดตัวทั้งหมด 38 คน

โดย ผู้สมัคร .ที่น่าสนใจในการแถลงข่าวเปิดตัวรอบนี้ อาทิ นายองอาจ วงษ์ประยูร ที่เพิ่งลาออกจาก .พรรคเพื่อไทย มาเป็นว่าที่ผู้สมัคร ..พรรคพลังประชารัฐ เขต 4 จังหวัดสระบุรี , นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ โฆษกพรรคและ..บัญชีรายชื่อ ,..เกณิกา อุ่นจิตร์ ว่าที่ผู้สมัคร ..เขตสระบุรี เป็นต้น

ซึ่ง ในส่วนของ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ดารานักแสดง เล่าถึงการมาร่วมพรรคพลังประชารัฐเนื่องจากเห็นถึงโอกาสทางการเมืองที่คาดจะทำประโยชน์ได้ในอนาคต ตอนนี้จะขอทำงานในส่วนกลาง ยังไม่ลงสมัครในส่วนของเขต ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร อยู่ที่พรรคให้โอกาส 

สำหรับที่เห็นช่วงนี้มีดารานักแสดง เข้ามาร่วมงานการเมืองมากขึ้น ส่วนตัวมองว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่ มีศักยภาพมากมาช่วยคนรุ่นเก่าได้ และยิ่งถ้ามีนักแสดงวงการบันเทิงเข้ามาร่วมในการเมืองมากขึ้น อาจช่วยให้ชีวิตของพี่น้องประชาชนดีขึ้น แต่ท้ายที่สุดอยู่ที่ประชาชนถูกใจ และชอบใจ นโยบายพรรคไหนมากกว่ากัน ที่ พรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก(เมื่อวันที่ 8 ..66)

ภาพโดยธนาชัย ประมาณพาณิชย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง