สลด! รปภ. เครียดปัญหาครอบครัว กระโดดป้ายห้างดังสระบุรีดับคาที่

สลด! รปภ. เครียดปัญหาครอบครัว กระโดดป้ายห้างดังสระบุรีดับคาที่
ข่าวสด
24 เมษายน 2563 ( 08:41 )
97
สลด! รปภ. เครียดปัญหาครอบครัว กระโดดป้ายห้างดังสระบุรีดับคาที่

 

สลด! รปภ. เครียดปัญหาครอบครัว ลอบปีนป้ายห้างดังเมือง สระบุรี ก่อนกระโดดลงมาเสียชีวิตคาที่ เผยสุดเศร้า เมื่อคืนยังนั่งคุยกับเพื่อนอยู่เลย

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 24 เม.ย. กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

 

ตำรวจเข้าตรวจที่เกิดเหตุ รปภ. กระโดดป้ายห้างดังเสียชีวิต

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายณัฏฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณพื้นหญ้าใต้ป้ายของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว และพบรองเท้าแตะของผู้ตายวางอยู่ตรงบันไดที่สามารถปีนขึ้นไปบนป้ายได้ และที่หน้าประตูห้างห่างออกไป 30-40 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ทะเบียน กฉ7591 สระบุรี ของผู้ตายจอดอยู่

 

บริเวณบันไดทางขึ้นไปบนป้ายของห้างสรรพสินค้า

 

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว โดยเมื่อเวลา 22.00-23.00 น.ของวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา ยังเห็นผู้ตายพูดคุยกับเพื่อน ๆ ทั้งนี้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดจากปัญหาทางครอบครัว จึงก่อเหตุปีนขึ้นบันไดป้ายและกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

 

รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง