รีเซต

พ่อขับกระบะ ชนท้ายรถจอดยางแตก ดับสลด ลูกน้อยนอนมาในแค็บรอดปาฏิหารย์ ร้องถามหาแต่พ่อ

พ่อขับกระบะ ชนท้ายรถจอดยางแตก ดับสลด ลูกน้อยนอนมาในแค็บรอดปาฏิหารย์ ร้องถามหาแต่พ่อ
ข่าวสด
8 มกราคม 2564 ( 04:28 )
227
พ่อขับกระบะ ชนท้ายรถจอดยางแตก ดับสลด ลูกน้อยนอนมาในแค็บรอดปาฏิหารย์ ร้องถามหาแต่พ่อ

พ่อขับกระบะ พุ่งชนท้ายกระบะจอดยางแตก ดับสลด หนูน้อยนอนมาในแค็บรอดปาฏิหารย์ ร้องถามหาพ่อ พลเมืองดีต้องปลอบว่าพ่อหนูนอนในรถ

 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 ม.ค. 64 พ.ต.ต.วรบดินทร์ เลิศศุภสินสถิต สว.(สอบสวน) ทางหลวงที่ 2 กองกำกับการ 8 ทางหลวง มอเตอร์เวย์ จุดพักรถเขาดิน พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บนถนนมอเตอร์เวย์ กม.44+900 ขาเข้าชลบุรี หมู่ 3 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน กข 9739 น่าน ด้านหน้าพังเสียหายจนถึงห้องโดยสาร จอดอยู่กลางถนน ภายในรถพบร่าง นายนรินทร์ มหายศนันท์ อายุ 37 ปี คนขับเสียชีวิตติดคาซากรถ ส่วนลูกสาว ด.ญ.บี (นามสมมติ) ที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาที นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถได้ ก่อนนำส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกง

 

 

ใกล้กันพบ รถกระบะ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีขาว ทะเบียน 2 ฒษ 6323 กรุงเทพมหานคร ถูกชนท้ายพังเสียหายอยู่เลนขวา ยางหลังแตกทั้งสองล้อ มีนายพีรพล พิญญารัตน์ อายุ 24 ปี เป็นคนขับ

สอบสวน นายพีรพล และคนที่นั่งมาในรถ ให้การว่า ขณะที่กำลังมุ่งหน้าไปส่งสินค้าที่ชลบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุยางหลังเกิดระเบิด ทำให้รถไม่สามารถขับไปต่อ เลยนำรถเข้าข้างทาง ก่อนลงไปโบกรถอยู่ด้านหลัง ระหว่างนั้นก็มีรถของนายนรินทร์ ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนท้ายเต็มแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

 

โดยลูกสาวของนายนรินทร์ ที่นอนมาในแค็บ หลังเกิดเหตุพลเมืองดีจอดรถช่วยนำตัวออกมาโดยลูกสาวพยายามถามหาพ่อ ซึ่งทุกคนบอกเพียงว่าพ่อนอนหลับอยู่ในรถ ออกจารถไม่ได้ต้องรอกู้ภัยช่วย ซึ่งหนูน้อยก็ถามซ้ำๆว่าพ่อทำไมนอนนานจัง ก่อนกู้ภัยจะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง