รีเซต

เด็ก 13 ขับมอ'ไซค์ ฝ่าไฟแดง หนุ่มซิ่งกระบะมาไม่ทันเห็น ชนเสียชีวิต

เด็ก 13 ขับมอ'ไซค์ ฝ่าไฟแดง หนุ่มซิ่งกระบะมาไม่ทันเห็น ชนเสียชีวิต
ข่าวสด
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 05:25 )
267
เด็ก 13 ขับมอ'ไซค์ ฝ่าไฟแดง หนุ่มซิ่งกระบะมาไม่ทันเห็น ชนเสียชีวิต

เด็ก 13 ขับมอ'ไซค์ ฝ่าไฟแดง หนุ่มซิ่งกระบะมาไม่ทันเห็น ชนเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาคนขับกระบะ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู็อื่นถึงแก่ความตาย

 

วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.อิศรา อโรคา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนน 344 ช่วงกิโลเมตรที่ 49/200 บริเวณสี่แยกไฟแดงหนองเสือช้าง ฝั่งขาเข้า อ.แกลง หมู่ 2 ต.หนองใหญ่ อ.หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี จึงตรวจสอบพร้อมกับอาสาสมัครกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดหนองใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีเขียว ทะเบียน บต 4135 ชลบุรี โดยที่มีซากรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดงดำ ทะเบียน กษม 876 ฉะเชิงเทรา ติดอยู่ด้านหน้าใต้ท้องรถ ล้อหน้าขาด พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือ ด.ช.ศุภกร ใจกว้าง อายุ 13 ปี อาการสาหัส ไม่มีชีพจร มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณข้อเท้าขวา กู้ภัยได้ทำการปฐมเบื้องต้น ก่อนส่งต่อให้รถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลหนองใหญ่ แต่ผู้เจ็บเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นายจิรายุทธ ปิ่นรัตน์ อายุ 35 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า รถจักรยานยนต์ได้วิ่งฝ่าไฟแดง ซึ่งตนขับมาด้วยความเร็วและตนมองไม่เห็น ทำให้ชนอย่างจัง รถจักรยานยนต์ติดอยู่หน้ารถ จนทำให้เป็นเหตุดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการเก็บภาพหลักฐานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาคนขับรถกระบะ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และจะได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง