รีเซต

หนุ่มวิศวะกรไฟฟ้าลงแดงดับสยองคาห้องพักหลังเจอประกาศห้ามขายสุราจนต้องหักดิบ

หนุ่มวิศวะกรไฟฟ้าลงแดงดับสยองคาห้องพักหลังเจอประกาศห้ามขายสุราจนต้องหักดิบ
77ข่าวเด็ด
18 เมษายน 2563 ( 23:39 )
250
หนุ่มวิศวะกรไฟฟ้าลงแดงดับสยองคาห้องพักหลังเจอประกาศห้ามขายสุราจนต้องหักดิบ

หนุ่มวิศวะกรไฟฟ้า วัย 33 ปี ลงแดงดับสยองคาห้องพักหลังเจอประกาศห้ามขายสุราจนต้องหักดิบ เหตุเกิดภายในห้องเช่าของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยพรสว่าง หมู่ 3 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 18 เมษายน 2563  ร.ต.อ. สหรัฐ เทียมไท รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในห้องพักที่ 108 ชั้นที่ 1 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยพรสว่าง หมู่ 3 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในห้องที่เกิดเหตุพบคราบเลือดจำนวนมากกระจายอยู่บนที่นอน และที่กลางห้องพบศพชายวัย 33 ปี  ชาวจังหวัดอุดรธานี เป็นวิศวะกรไฟฟ้า ที่จบมาจากสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดภาคอีสาน  นอนหงายเสียชีวิต ใกล้กับพบขวดเหล้าขาวเปล่าวางอยู่ 1 ขวด ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และยังกองเลือดและคราบเลือดจำนวนมากตามพื้นห้องและในห้องน้ำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด  จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามา สมุทรปราการ

จากการสอบถามเพื่อนข้างห้อง ได้เล่าว่า ผู้ตายมาเช่าห้องแห่งนี้ได้ประมาณ 2 เดือนโดยพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง และเคยทำงานเป็นวิศวะกรไฟฟ้าอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่านอำเภอบางพลี จนกระทั่งเกิดวิกฤตโควิด ทางโรงงานได้หยุดประกอบกิจการทำให้ผู้ตายตกงาน ก่อนหน้านี้เคยเห็นผู้ตายชอบนั่งดื่มสุราที่หน้าห้องพักอยู่เป็นประจำโดยดื่มครั้งละหลายขวด ต่อมาพอมีคำสั่งประกาศห้ามขายสุราทำให้ผู้ตายไม่สามารถหาซื้อสุรามาดื่มได้  จนกระทั่งเพื่อนบ้านเห็นผิดสังเกตที่ปกติยังเห็นผู้ตายออกมานั่งเล่นที่หน้าห้องพักและคอยทักทายเพื่อนๆ แต่มาวันนี้ไม่เห็นจึงไปเคาะห้องเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ อีกทั้งได้กลิ่นเหม็นคาวคล้ายเลือดโชยออกมา จึงไปงัดบานเกล็ดหน้าต่างดูพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่กลางห้องและมีเลือดจำนวนมากบนที่นอนและพื้นห้องจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายน่าจะเกิดจากลงแดง จนทำให้ผู้เสียชีวิตอาเจียนจนเป็นเลือดหลายครั้งเนื่องจากมีคราบเลือดที่อ่างล้างหน้าในห้องน้ำและบนที่นอน ประกอบกับก่อนหน้านี้ผู้ตายชอบดื่มสุราอย่างหนักทุกวัน จนกระทั่งมีประกาศห้ามขายสุราออกาจึงทำให้หาซื้อไม่ได้จนลงแดงเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง