รีเซต

สาวกรี๊ด! ขี่รถดีดี โรคจิตขับมาตีคู่ พยายามใช้มือล้วงหว่างขา ก่อนบิดหนี

สาวกรี๊ด! ขี่รถดีดี โรคจิตขับมาตีคู่ พยายามใช้มือล้วงหว่างขา ก่อนบิดหนี
ข่าวสด
16 มีนาคม 2565 ( 21:50 )
34
สาวกรี๊ด! ขี่รถดีดี โรคจิตขับมาตีคู่ พยายามใช้มือล้วงหว่างขา ก่อนบิดหนี

 

สาวกรี๊ด! ขี่รถดีดี มีชายขับมาตีคู่ พยายามใช้มือล้วงหว่างขา ก่อนบิดหนี วอนตำรวจตามตัวให้ได้โดยเร็ว เพราะก่อเหตุในช่วงสาย ๆ ที่คนพลุกพล่าน

 

16 มี.ค. 2565 - ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนหน้าเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกภาพขณะที่หญิงสาวรายหนึ่ง ขับรถจักรยานยนต์เตรียมเลี้ยวขวาเข้าซอยหน้าเมือง 9 แต่ได้มีชายขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ สีแดง-ขาว ไม่ทราบทะเบียน ตามมาติด ๆ ก่อนรถทั้ง 2 คัน จะขับเข้าไปภายในซอย และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

 

ภายหลังหญิงสาวคนดังกล่าว นำคลิปวิดีโอมาเผยแพร่พร้อมระบุว่า ถูกชายที่ขับรถตามมาขี่มาตีคู่และใช้มีพยายามล้วงบริเวณหว่างขา ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะบิดรถหนีไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 8.32 น. วันที่ 14 มี.ค.

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับ น.ส.นาถยา (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ผู้เสียหาย เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนขับรถกลับมาจากส่งแฟนไปทำงาน เมื่อมาถึงปากทางเข้าซอยหน้าเมือง 9 ได้ชะลอรถเตรียมเลี้ยว โดยที่ไม่ทราบว่าถูกชายขับตามประกบ

 

หลังเลี้ยวเข้าซอยได้ 50 เมตร ชายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบ ก่อนใช้มือซ้ายพยายามล้วงบริเวณหว่างขาของตนเอง ก่อนที่จะรีบขับรถหลบหนีไป ตนตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก แต่ช่วงเกิดเหตุมีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ จึงขับรถตามรถคนร้ายไป แต่ก็ไม่ทัน ตนจำได้เพียงว่า เป็นชายร่างผอม ผิวสีแดงดำ อายุประมาณ 30 ปี อยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ช่วยหาเบาะแสคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี ไม่ให้ไปก่อเหตุกับเหยื่อรายอื่นอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง