สุดสลด! สาวรมควัน จบชีวิตพร้อมแมว 2 ตัว ในคอนโดหรูกลางกรุง

สุดสลด! สาวรมควัน จบชีวิตพร้อมแมว 2 ตัว ในคอนโดหรูกลางกรุง
ข่าวสด
11 กรกฎาคม 2563 ( 06:06 )
208
สุดสลด! สาวรมควัน จบชีวิตพร้อมแมว 2 ตัว ในคอนโดหรูกลางกรุง

 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.ธนรัตน์ สุวรรณดี สารวัตร(สอบสวน)สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุหญิงรมควันฆ่าตัวตาย ภายในห้องพักคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ใกล้ซอยลาดพร้าว 5 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู สูง 24 ชั้น ที่ห้องพักเลขที่ 647/38 ชั้นที่ 6 เจ้าหน้าที่พบว่าประตูห้องปิดล็อกจากด้านในจึงต้องนำอุปกรณ์ตัดถ่างงัดพังประตูเข้าไปตรวจสอบ ภายในห้องน้ำพบกลุ่มควันจำนวนมากลอยอยู่ พบศพ น.ส.วารีรัตน์ (สงวนนามสกุล)อายุ 32 ปี สภาพนอนหงาย สวมชุดกระโปรงสีดำ ที่บริเวณปลายเท้าขวาพบเตากระทะไฟฟ้า มีถ่านหุงข้าวไฟติดอยู่ บริเวณประตูห้องน้ำด้านในพบมีถุงพลาสติกใสแผ่นใหญ่ติดอยู่กับประตู นอกจากนี้ยังพบแมว 2 ตัวนอนตายอยู่ใกล้ศพ

 

 

จากการตรวจสอบภายในห้องนอนไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่ที่บริเวณชั้นวางของพบหนังสือจำนวนหนึ่งวางอยู่ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า โดยมีกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานไปตรวจสอบ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จึงนำศพส่งไปที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรศพอีกครั้ง พร้อมประสานทางญาติให้ทราบและทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าช่วงก่อนเกิดเหตุมีใครเข้าออกห้องผู้เสียชีวิตหรือไม่ เพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง