รีเซต

จุฬาราชมนตรีขอบคุณรัฐบาล ดูแลผู้กักตัวไทยพุทธ-มุสลิมเป็นอย่างดี

จุฬาราชมนตรีขอบคุณรัฐบาล ดูแลผู้กักตัวไทยพุทธ-มุสลิมเป็นอย่างดี
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2563 ( 16:06 )
58
1
จุฬาราชมนตรีขอบคุณรัฐบาล ดูแลผู้กักตัวไทยพุทธ-มุสลิมเป็นอย่างดี

เมื่อเวลา 16.30 น.  วันที่  18 กรกฎาคใ 2563 ที่โรงแรม Le bali ถนนพัทยาเหนือ จ.ชลบุรี นายปรีดา เชื้อผู้ดี ที่ปรึกษาจุฬาราชมนตรี และนายก อบต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมคณะเดินทางไปรับ ชาวไทยพุทธ และ ชาวไทยมุสลิม จำนวน 290 คน  ซึ่งกลับจากต่างประเทศ และถูกกักตัวอยู่ใน  state quarantine จนครบ 14 วัน ผลการตรวจไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19  จึงเดินทางมารับตัวทั้งหมดกลับภูมิลำเนา

นายปรีดา  กล่าวว่า  ท่านจุราราชมนตรี  ฝากขอบคุณมายัง พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ดูแลคนไทยทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นไทยพุทธ หรือไทยมุสลิม  โดยได้รับการดูแลที่เท่าเทียม กันทุกอย่าง ระหว่างที่โดนกักตัวทุกคน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดในส่วนของคนไทย มุสลิมเองก็มีอาหารฮาลาล ไว้สำหรับบริการ ครบ ทั้ง 3 มื้อ  ท่านจุฬาราชมนตรีจึงฝากขอบคุณทุกฝ่ายที่ ช่วยเหลือ  ในวันนี้จึงเดินทางรับคนไทยพุทธและไทยมุสลิม กลับบ้าน โดยท่านจุฬาราชมนตรี อยากให้มีการช่วยเหลือในลักษณะนี้อย่างต่อเนื่องกับคนไทยทุกคนทุกศาสนาที่ต้องการเดินทางกลับประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 เราเที่ยวด้วยกัน รับเงินเที่ยว 3,000 อย่างไร เช็กวิธีที่นี่

 เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้จองโรงแรมผ่าน อโกด้า แล้ว เช็กวิธีการจองได้ที่นี่

 www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนแล้วเว็บไม่ล่ม เช็กวิธีเลยที่นี่ โซเชียลแฉ!เราเที่ยวด้วยกัน บางโรงแรมฉวยโอกาสขึ้นราคา 60%

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง