รีเซต

สาวสุดงง เจอตร.มาส่งอาหาร เฉลยพีก ไรเดอร์โดนจับกลางคัน เลยรับหน้าที่แทน

สาวสุดงง เจอตร.มาส่งอาหาร เฉลยพีก ไรเดอร์โดนจับกลางคัน เลยรับหน้าที่แทน
ข่าวสด
27 มกราคม 2565 ( 12:17 )
40
สาวสุดงง เจอตร.มาส่งอาหาร เฉลยพีก ไรเดอร์โดนจับกลางคัน เลยรับหน้าที่แทน

สาวมะกันสุดงง สั่งอาหารออนไลน์แต่เจอตำรวจมาส่งอาหารให้ ก่อนเฉลย ไรเดอร์โดนจับกลางคันเลยต้องช่วยสานต่อหน้าที่ให้สำเร็จ

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวคนหนึ่งต้องเจอกับเหตุการณ์สุดฉงนปนฮา เมื่อเธอได้สั่งอาหารทางออนไลน์ แต่ทว่าคนที่มาส่งอาหารให้เธอไม่ใช่ "ไรเดอร์" แต่เป็น "ตำรวจ"

 

"อนาสตาเซีย เอลซิงเกอร์" จากรัฐเซาท์ดาโคตา สหรัฐฯ ได้ทำการสั่งอาหารผ่านทาง "DoorDash" แพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์ เมื่อเธอได้ยินเสียงกริ่งที่หน้าบ้าน เธอจึงคิดว่าไรเดอร์มาถึงแล้ว แต่ก็ต้องแปลกใจ เมื่อเห็นว่ามีตำรวจนายหนึ่งยืนถืออาหารที่เธอสั่งเอาไว้ ด้วยท่าทางเคอะเขิน

 

ต่อมาตำรวจได้พูดขึ้นว่า "ผมรู้ว่าผมไม่ใช่คนที่คุณคาดหวัง แต่ไรเดอร์ของคุณถูกจับ เพราะทำผิดกฎ ผมเลยคิดว่าผมต้องมาส่งออเดอร์นี้ให้สำเร็จ"

 

สิ่งที่เห็นและสิ่งที่ได้ยิน ทำอนาสตาเซียถึงกับกลั้นไม่ไหว หัวเราะออกมาดังลั่น พร้อมกับไม่ลืมกล่าวขอบคุณตำรวจที่อุตส่าห์นำอาหารมาส่งให้เธอ จากนั้นก็นำวิดีโอดังกล่าวไปโพสต์ลงโซเชียล

 

 

วิดีโอดังกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ขณะนี้มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 11.5 ล้านครั้งบนติ๊กต็อก ความคิดเห็นชาวเน็ตมีหลากหลาย บ้างก็ชื่นชมและยกย่องตำรวจนายนี้ว่าเป็นวีรบุรุษ บ้างก็สงสัยว่าไรเดอร์ทำผิดอะไรกันแน่ ถึงโดนจับกลางคันเช่นนี้

 

 

อมาทางตำรวจได้ออกมาเผยว่า ตำรวจที่รับหน้าที่เป็นไรเดอร์มีชื่อว่า "แซม บูห์ร" ส่วนไรเดอร์นั้นถูกควบคุมตัวในข้อหาละเมิดกฎจราจร แซมจึงเลือกที่จะนำอาหารไปส่งแท

ขอบคุณที่มา 9honey, nypost

ข่าวที่เกี่ยวข้อง