เซ็นทารา ขนทีมเชฟเปิดบริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน เริ่มต้น 49 บาท ขานรับนโยบายรัฐบาล

เซ็นทารา ขนทีมเชฟเปิดบริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน เริ่มต้น 49 บาท ขานรับนโยบายรัฐบาล
มติชน
30 มีนาคม 2563 ( 11:35 )
30
เซ็นทารา ขนทีมเชฟเปิดบริการจัดส่งอาหารจากครัวโรงแรมถึงบ้าน เริ่มต้น 49 บาท ขานรับนโยบายรัฐบาล

รายงานข่าวจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา แจ้งว่า ได้เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารปรุงสดใหม่จากหลากหลายห้องอาหารชั้นนำของสามโรงแรมเซ็นทาราในกรุงเทพฯถึงหน้าบ้านลูกค้าในราคาประหยัด ขานรับนโยบายของรัฐบาลในการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังในการช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เซ็นทารายังคงเน้นย้ำและให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย และสุขภาพที่ดีของลูกค้าและพนักงานทุกคน โดยเฉพาะภายใต้สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทีมเชฟ และพนักงานส่งอาหารทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน ต้องได้รับการอบรมแนวทางป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ ได้ทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี รวมทั้งการส่งอาหารโดยพนักงานของโรงแรมที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี เพื่อจะได้สามารถให้บริการจัดส่งแบบไม่มีการสัมผัสลูกค้า (contactless delivery)

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเสนอเมนูอาหารนานาชาติยอดนิยม จากห้องอาหารเดอะ เวิลด์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอร่อยง่ายสไตล์ไทยอย่าง ข้าวผัดรถไฟ หรือเมนูฝรั่งที่ถูกปากคนไทย อย่างสปาเกตตี้และพิซซ่าหน้าต่างๆ พร้อมน้ำดื่ม 1 ขวด ในราคาเดียว เซ็ตละ 88 บาท

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ นำเสนอสุดยอดอาหารนานาชาติ ทั้งห้องอาหารอิตาเลียน ดอน จิโอวานนี ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ และห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ สามารถสั่งติ่มซำในราคาเซ็ทละ 65 บาท หรือจะเป็นข้าวกล่องรวมน้ำดื่ม 1 ขวด ในราคา 95 บาท หรือเมนูซิกเนเจอร์ เช่น ชุดข้าวกล่องจีนหรือญี่ปุ่นในราคชุดะละ 395 บาท

ในส่วนโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพ เสนอเมนูข้าวกล่องรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทย ในราคาพิเศษ 49 บาท โดยเมนูจะมีความหลากหลายและหมุนเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน รวมทั้งยังมีเมนูพิซซ่าอบใหม่ขนาด 8 ชิ้น ราคาเซ็ทละ 180 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง