รีเซต

CTC 2023 Festival ‘The Next Big Things’ มีอะไรใหม่บ้าง ก่อนเริ่มงาน 22-24 มิ.ย นี้

CTC 2023 Festival ‘The Next Big Things’ มีอะไรใหม่บ้าง ก่อนเริ่มงาน 22-24 มิ.ย นี้
แบไต๋
18 มีนาคม 2566 ( 15:42 )
44
CTC 2023 Festival ‘The Next Big Things’ มีอะไรใหม่บ้าง ก่อนเริ่มงาน 22-24 มิ.ย นี้

หากพูดถึงงานสัมมนาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพัฒนาตัวเองในไทย ก็ต้องพูดถึงงาน CTC หรือ CREATIVE TALK CONFERENCE ที่มักจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปี ซึ่งในปี 2023 นี้งานจะมีความพิเศษและมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเดิม เพราะเป็นโอกาสครบรอบ 10 ปี แต่จะมีอะไรที่ใหม่ในงานนี้บ้าง เราเก็บข้อมูลจากงานแถลงข่าวมาฝากแล้ว

 

 

 

 1. หลังชื่องานมีคำว่า ‘Festival’ ต่อท้าย ซึ่งหมายถึงการจัดงานที่ยิ่งใหญ่และยาวนานกว่าเดิม
 2. ธีมใหม่ ‘The Next Big Things’ ที่เนื้อหาจะพูดถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจะเปลี่ยนการใช้ชีวิตและการทำงาน
 3. เพิ่มเนื้อหาอีก 3 เรื่อง [Music, Film, Comedy] บวกกับของเดิม [Creative, Marketing, Innovation, Business, People] รวมเป็น 8 เรื่อง
 4. จัดงานต่อเนื่อง 3 วัน ตั้งแต่ 22-24 มิถุนายน ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ BITEC
  • วันพฤหัสบดีที่ 22: MARKETING INSIGHT & TECHNOLOGY CONFERENCE – MIT (Exclusive Collaboration with Content Shifu) เจาะลึกเนื้อหาเกี่ยวกับเทคโนโลยี Marketing & Technology สำหรับนักการตลาด
  • วันศุกร์ที่ 23: PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE (Exclusive Collaboration with QGen) การบริหารคนด้วยแนวคิดยุคใหม่ ที่ผู้บริหารควรให้ความสำคัญ และการดึงดูดและรักษาคนเก่ง ๆ ไว้ให้ได้ท่ามกลางสงคราม Talent War
  • วันเสาร์ที่ 24: CREATIVE TALK CONFERENCE (Creative Talk) เจาะลึกเรื่องของ Creative Business กับการเอานวัตกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ มาใช้ต่อยอดธุรกิจ รวมถึงเนื้อใหม่อีก 3 เรื่อง Music, Film, Comedy
 5. เพิ่มช่วง Section พิเศษ
  • “Curated by ……” ช่วงที่สร้างความท้าทายให้กับวิทยากรพิเศษดำเนินการจัดเซคชันของตัวเองขึ้นมา คิดหัวข้อเอง เชิญแขกเอง
  • “…….. Meet UP!” จัดห้องให้ผู้ร่วมที่ทำงานในสายเดียวกันมาพบปะพูดคุย แชร์ความรู้ อัปเดตข่าวสาร และแนะนำเทคนิคใหม่ ๆ
 6. มี Exclusive Workshop Month ที่เข้าร่วมเรียนได้หลังจากที่งานจบตลอด 1 เดือน

 

สำหรับใครที่สนใจงานนี้สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงาน CTC 2023 FESTIVAL ได้ที่ http://bit.ly/3T2i1xU และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/creativetalklive

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง