รีเซต

หนุ่มเครียด ธุรกิจมีปัญหา ขับรถจอดริมถนนกลางดึก ก่อนพบเป็นศพสลด

หนุ่มเครียด ธุรกิจมีปัญหา ขับรถจอดริมถนนกลางดึก ก่อนพบเป็นศพสลด
ข่าวสด
27 มกราคม 2564 ( 11:10 )
146
หนุ่มเครียด ธุรกิจมีปัญหา ขับรถจอดริมถนนกลางดึก ก่อนพบเป็นศพสลด

สุดสลด หนุ่มเครียด ธุรกิจ มีปัญหา ขับรถจอดริมถนนย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนตัดสินจบชีวิต ตำรวจเร่งตรวจสอบ ติดต่อญาติรับศพ

 

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 27 ม.ค.2564 ร.ต.ท.จิตติวัฒน์ ธิจริยา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางกรวย รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ริมถนนหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติธรรมศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเชฟโรเลต จอดอยู่ในสภาพติดเครื่องยนต์ ที่เบาะหน้าฝั่งคนขับพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. อีก 1 ปลอก จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ให้การว่า เห็นผู้ตายขับรถคันดังกล่าวมาจอดตรงจุดเกิดเหตุนานนับชั่วโมง ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าคงจอดรถคุยโทรศัพท์ กระทั่งต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดมาจากรถ จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่าชายคนที่นั่งอยู่ในรถถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

หนุ่มเครียด ธุรกิจ มีปัญหา ขับรถจอดริมถนนย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ก่อนตัดสินจบชีวิต

 

หลังตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว เจ้าหน้าตำรวจได้ติดต่อไปทางครอบครัวผู้เสียชีวิต ทำให้ทราบในเบื้องต้นว่า ผู้ตายประกอบอาชีพทำธุรกิจค้าขายหลายอย่าง ระยะหลังเกิดประสบปัญหาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด จึงทำให้เกิดความเครียด ก่อนจะมาตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง