รีเซต

ททท. จับมือ ทินเดอร์ เปิด 9 เส้นทางคนโสด หวังสร้างการพบปะมิตรใหม่

ททท. จับมือ ทินเดอร์ เปิด 9 เส้นทางคนโสด หวังสร้างการพบปะมิตรใหม่
ข่าวสด
14 ธันวาคม 2563 ( 15:08 )
105
ททท. จับมือ ทินเดอร์ เปิด 9 เส้นทางคนโสด หวังสร้างการพบปะมิตรใหม่

วันที่ 14 ธ.ค. น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.ร่วมกับ บริษัท ไดรฟ์ดิจิทัล จำกัด แอปพลิเคชัน Tinder และบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดตัวโครงการเส้นทางคนโสด "Single Journey" คนเดียวก็เที่ยวได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและเชิญชวนให้เดินทางท่องเที่ยวตามสไตล์คนโสด 9 เส้นทางทั่วประเทศ

 

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด19) ส่งผลให้พฤติกรรมการเดินทางเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบวิถีปกติใหม่ และนักท่องเที่ยวบางส่วนนิยมเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว (Solo Traveler) ททท. จึงร่วมกับบริษัท ไดรฟ์ดิจิทัล จำกัด และ แอปพลิเคชัน Tinder จัดทำโครงการ เส้นทางคนโสด Single Journey" #อย่าล้อเล่นกับความเหงา ส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศสไตล์คนโสด คนเดียวก็เที่ยวได้

 

ด้วยความหลากหลายสไตล์การท่องเที่ยว โสดซีซั่นทั่วประเทศ 9 เส้นทาง ได้แก่ แม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลพบุรี-สระบุรี อุดรธานี-เลย ชุมพร-สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต พัทยา พระนครศรีอยุธยา และกรุงเทพมหานคร มุ่งเน้นการพบปะมิตรภาพใหม่ๆ

 

และค้นพบประสบการณ์ที่ดีจากการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน ซึ่ง Tinder เป็นแอปพลิเคชันหาเพื่อนให้ทุกคนได้หาเพื่อนใหม่ เพื่อทำกิจกรรมที่มีความชอบที่เหมือนกัน จุดประกายมิตรภาพอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

 

โดยจะนำร่องจัดกิจกรรมในช่วงกลางเดือนธ.ค.2563-ม.ค. 2564 จำนวน 3 เส้นทาง ได้แก่ 1.โสดสายมู ล่องเรือ ไหว้พระ หารัก ร่วมกับบริษัท แกรนด์เพิร์ล จำกัด จัดทริปล่องเรือ ขอพร ไหว้พระ 9 วัด กับ หมอช้าง"ทศพร ศรีตุลา" เล่าถึงเคล็ดลับการไหว้พระขอพร และดินเนอร์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 20 ธ.ค. 2563 จำนวนจำกัด 100 ท่าน ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถลุ้นเข้าร่วมทริปผ่านกิจกรรมของพาร์ทเนอร์ต่างๆ ได้แก่ แฟนเพจ Sneakout แอปพลิเคชัน Tinder

 

2.โสดสายแซ่บ Secret Island เกาะลับไม่ห่างรัก ร่วมกับ Love Andaman จัดปาร์ตี้ริมทะเล ชมคอนเสิร์ต ณ เกาะไข่ จังหวัดภูเก็ต ราคาพิเศษ 222 บาท สำหรับ 50 ท่านแรก ในวันที่ 9 ม.ค. 2564

 

และ 3. โสดสายชิลล์ รถไฟขบวนสุดท้าย ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ปิดโบกี้รถไฟลอยน้ำ เที่ยวเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี (1 Day Trip) ชมวิว ถ่ายรูป และรับประทานอาหารกลางเขื่อน ราคาพิเศษ 555 บาท สำหรับ 50 ท่านแรก ในวันที่ 23 มกราคม 2564

 

ทั้งนี้ สำหรับกิจกรรมนำร่องทั้ง 3 เส้นทางข้างต้น จะเปิดจองตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 2563 เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม "เส้นทางคนโสด Single Journey" ทั้ง 9 เส้นทางทั่วประเทศ ได้ทาง www.tourismthailand.org หรือ www.sneaksdeal.com/singlejourney และ Line Official @singlejourney

ข่าวที่เกี่ยวข้อง