รีเซต

ดร.เอ้ หาเสียงตลาดมีนบุรี เผยเคยสะดุดฟุตปาธล้ม ย้ำหากเป็นผู้ว่าฯ พื้นต้องเรียบ

ดร.เอ้ หาเสียงตลาดมีนบุรี เผยเคยสะดุดฟุตปาธล้ม ย้ำหากเป็นผู้ว่าฯ พื้นต้องเรียบ
ข่าวสด
27 เมษายน 2565 ( 14:18 )
41
ดร.เอ้ หาเสียงตลาดมีนบุรี เผยเคยสะดุดฟุตปาธล้ม ย้ำหากเป็นผู้ว่าฯ พื้นต้องเรียบ

 

ดร.เอ้ ลุยหาเสียงย่านตลาดมีนบุรี พบปัญหามาก น้ำท่วม เผยเคยสะดุดฟุตปาธล้ม ย้ำหากเป็นผู้ว่าฯ กทม. พื้นต้องเรียบ กรุงเทพฯ ต้องเท่าเทียม

 

เมื่อวันที่ 27 เม.ย.2565 นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 4 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่เดินตลาดมีนบุรี ทั้งตลาดเก่า และตลาดใหม่ พร้อมกับนางศรินทร์ทิพย์ มีนมณี ผู้สมัคร ส.ก.เขตมีนบุรี เพื่อพบปะประชาชน

 

นายสุชัชวีร์ ระบุว่าการมาเดินพบปะวันนี้เป็นการลงพื้นที่ซ้ำอีกครั้งหลังจากคราวที่แล้ว ตนมาสะดุดล้มบริเวณริมฟุตปาธ และนางศรินทร์ทิพย์ ก็หกล้มได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ซึ่งการเดินพบปะประชาชนในวันนี้ ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพ่อค้าแม่ค้าในตลาด พนักงานออฟฟิศ พนักงานธนาคาร และแฟนคลับในพื้นที่ ที่ขอถ่ายรูป พร้อมให้กำลังใจ และอวยพรให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในครั้งนี้

 

นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า เขตมีนบุรี เป็นอีกเขตที่มีปัญหาน้ำท่วมสาหัส ต้องใช้ทั้งการลอกท่อ และต้องใช้ทั้งระบบปั๊มอัตโนมัติ ตอนนี้แค่ฝนตกมาตรงนี้ก็ไม่เหลือ แม่ค้าบอกว่าแค่ล้างผักน้ำก็ท่วมแล้ว และตนเคยมาสะดุดที่นี่ แล้วก็ ส.ก. กล่องดวงใจของตนหกล้มเลย กทม.อย่าเพิ่งพูดถึงความเท่าเทียมอะไรเลย เพราะแค่ฟุตปาธทางเท้าก็ไม่เท่าเทียม

 

ตนเดินในกรุงเทพฯ เราจะเห็นฟุตปาธหลายๆ แห่งพอใช้ได้ แต่พอมามีนบุรี ไม่มีเหลือ โดยเฉพาะทรายที่บดอัดกับชั้นคอนกรีตข้างล่าง ต้องเป็นสเป๊กมาตรฐาน ปล่อยแบบนี้ก็ปะผุเสียภาษีไปเรื่อยๆ ฝากไว้ก่อน ถ้าเป็นผู้ว่าฯ เมื่อไหร่ ฟุตปาธต้องเรียบ แบบนี้ถึงจะเรียกว่าคนเท่าเทียมกันจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง