รีเซต

ทนายเดอะ ซัน ยันต่อศาล จอห์นนี เดปป์ เคยเมา"ตบ"แอมเบอร์ เฮิร์ด บนเครื่องบิน!!!

ทนายเดอะ ซัน ยันต่อศาล จอห์นนี เดปป์ เคยเมา"ตบ"แอมเบอร์ เฮิร์ด บนเครื่องบิน!!!
มติชน
9 กรกฎาคม 2563 ( 14:55 )
90
ทนายเดอะ ซัน ยันต่อศาล จอห์นนี เดปป์ เคยเมา"ตบ"แอมเบอร์ เฮิร์ด บนเครื่องบิน!!!

รอยเตอร์ รายงานว่าเมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม ศาลสูงกรุงลอนดอน อังกฤษ ได้รับฟังความจากทนายของเดอะ ซัน หนังสือแทบลอยด์ดังอังกฤษว่า จอห์นนี เดปป์ พระเอกดังฮอลลีวู้ดจาก “Pirates of the Caribbean”วัย 57 เคยเตะ และ ตบหน้า แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงสาวอเมริกันวัย 34 อดีตภรรยาที่หย่ากันไปเมื่อปี 2560 ระหว่างทั้งคู่อยู่บนเครื่องบินส่วนตัว เนื่องจากพระเอกดังอยู่ในอาการเมาอย่างหนัก และเชื่อว่า เฮิร์ดนอกใจ แอบมีเพศสัมพันธุ์กับ เจมส์ ฟรังโก นักแสดงหนุ่มหล่อวัย 42 ที่เคยร่วมงานกันในThe Adderall Diaries” ปี 2558

เดปป์ ซึ่งปรากฎตัวในศาล เพื่อให้หลักฐานต่อคดีหมิ่นประมาทที่เขาฟ้องเดอะ ซัน หนังสือแทบลอยด์ดังอังกฤษ ที่ลงข่าวว่าเขาเป็น “พวกชอบทำร้ายภรรยา” ยืนยันว่า เขาไม่ได้ทำร้ายเฮิร์ด แต่อดีตภรรยานักแสดงสาวต่างหาก ที่เป็นฝ่ายเกรี้ยวกราด และเขาพยายามจะสงบสติอารมณ์ของเธอ

เดปป์ และ เฮิร์ด ต่างเดินทางไปให้หลักฐานที่ศาลสูงกรุงลอนดอน ในการพิจารณาคดีนี้ที่เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม โดยในการไต่สวน 2 วันแรก ชาช่า วอสส์ ทนายความของเดอะ ซัน กล่าวต่อศาลว่า เดปป์เคยทำร้ายร่างกายเฮิร์ด บนเครื่องบินส่วนตัวจากเมืองบอสตัน ไปยังลอสแองเจลิส หลังจากทั้งคู่เกิดปากเสียงทะเลาะกันเรื่อง เจมส์ ฟรังโก นักแสดงหนุ่มวัย 42 ที่เคยร่วมงานกับเฮิร์ดใน The Adderall Diaries” เมื่อปี 2558 โดยเดปป์ตะโกนด่าฝ่ายหญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย กล่าวหาว่าเธอชอบเล่นฉากเซ็กซ์ และเรียกเฮิร์ดว่า โสเภณี จากนั้นเมื่อเดปป์ บันดาลโทสะ จนขาดสติ ก็เตะเฮิร์ดที่ด้านหลัง ขณะที่ฝ่ายหญิงพยายามจะเดินหนีไป และยังตบหน้าเธอด้วย

อย่างไรก็ตาม เดปป์ ปฎิเสธคำกล่าวหาทั้งหมด และให้การต่อศาลว่า “ผมไม่ใช่คนชอบใช้ความรุนแรง โดยเฉพาะกับผู้หญิง  ต่อมาพระเอกรุ่นใหญ่ ยังให้การเสริมว่า เขาอาจจะ “หมดสติ”ไปช่วงหนึ่งระหว่างอยู่บนเครื่องบินเที่ยวบินนั้น

วอสส์ อ้างหลักฐานว่า หนึ่งวันต่อมาหลังจากเที่ยวบินดังกล่าว  เดปป์ส่งข้อความถึงเฮิร์ดว่า “ผมไม่รู้ว่าทำไม หรือเกิดอะไรขึ้น แต่ผมจะไม่มีวันทำอย่างนั้นอีก ”

เมื่อเดปป์ ถูกถามว่า ทำไมเขาจึงต้องส่งข้อความขอโทษ เจ้าตัวตอบว่า อาจเป็นเพราะ เขาได้พูดคำหยาบคายออกไป หรือพยายามจะทำให้เฮิร์ด สงบสติอารมณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง