รีเซต

ผวาหลานผู้มีอิทธิพล บุกตื้บถึงบ้าน ฉุนขัดคำสั่ง ตร.นานรับแจ้งความ ขอความเป็นธรรม

ผวาหลานผู้มีอิทธิพล บุกตื้บถึงบ้าน ฉุนขัดคำสั่ง ตร.นานรับแจ้งความ ขอความเป็นธรรม
ข่าวสด
12 มกราคม 2565 ( 11:11 )
28
ผวาหลานผู้มีอิทธิพล บุกตื้บถึงบ้าน ฉุนขัดคำสั่ง ตร.นานรับแจ้งความ ขอความเป็นธรรม

หลานผู้มีอิทธิพล บุกทำร้ายถึงบ้าน ฉุนขัดคำสั่ง ผ่านไป 1 อาทิตย์ ตร.ถึงรับแจ้งความ จนผู้ก่อเหตุหนีไปแล้ว ผวาภรรยานายกเทศบาลมาขู่ซ้ำ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

วันที่ 12 ม.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่4 ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ อยากร้องขอความเป็นธรรม หลังโดนทำร้ายแล้วไปแจ้งความแล้วคดีไม่คืบหน้า ทั้งยังถูกผู้มีอำนาจในตำบลมาข่มขู่ถึงบ้าน

 

จากการตรวจสอบพบ นางสุดารัตน์ อายุ 51 ปี เอาคลิป ที่นายศุภกร อายุ 30 ปี อาชีพช่างตัดผม หลานนายกเทศบาลฯ ถือมีดบุกเข้ามาในบ้าน แล้วทำร้ายลูกชายของตัวเองคาที่นอนในห้อง จนต้องเข้าโรงพยาบาล หมอระบุเยื่อแก้วหูฉีก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา

 

นางสุดารัตน์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 11.00 น. ตนได้ยินเสียงลูกชายร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในห้อง ตนจึงวิ่งเข้าไปดู เห็นนายศุภกร กำลังใช้เท้ากระทืบใบหน้าของลูกชาย พร้อมกับพูดว่า "มึงขัดคำสั่งทำให้กูรอนาน" โดยในมือยังถือมีดมาอีกด้วย ตนจึงรีบเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ได้บางส่วนหลังจากทำร้ายลูกชาย

 

นางสุดารัตน์ กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นตนได้พาลูกชายไปหาหมอ เพราะมีอาการเจ็บหู สุดท้ายหมอระบุ เยื่อแก้วหูฉีก ต่อมาได้เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด ตอนแรกตำรวจไม่รับแจ้ง ผ่านไปอีก 1 สัปดาห์ ถึงรับแจ้ง แต่ตอนนี้ นายศุภกร ได้หลบหนีไปแล้วต่อมามีภรรยาของนายกเทศบาล ยายของ นายศุภกร ได้มาข่มขู่ว่าให้ถอนแจ้งความ อ้างว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ตนเป็นคนจน เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ด้าน นายธนากร อายุ 27 ปี ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ปกติ นายศุภกร มักจะเรียกตนไปรับใช้ เพราะเป็นขาใหญ่ ตนก็ทำตาม บางครั้งให้ไปเก็บกวาด หรือไปคอยรับใช้อย่างอื่นในร้านตัดผม จนล่าสุดสั่งให้ตนไปนั่งเฝ้าขณะตัดผม แต่ตนไม่อยากไป จึงโกหกว่าเดี๋ยวไป ทำให้เขาไม่พอใจปีนเข้าหน้าต่างหลังบ้าน แล้วลงมือทำร้ายตนดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง