รีเซต

SCB ผนึก FWD เปิดตัวประกันสุขภาพ

SCB ผนึก FWD เปิดตัวประกันสุขภาพ
TNN ช่อง16
20 มกราคม 2564 ( 14:42 )
159
SCB ผนึก FWD เปิดตัวประกันสุขภาพ

นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ธนาคารฯร่วมกับ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เปิดตัวประกันใหม่ล่าสุด “OPD คุ้มครบ  จบหายห่วง” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยามเจ็บป่วย ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ายุคโควิด-19 ชูจุดเด่นป่วยหนัก ป่วยเบา เหมาจ่าย ครบทุกการรักษา จบทุกความกังวลของลูกค้า เมื่อเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทั้งกรณีผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) และการเพิ่มผลประโยชน์ค่าห้องเป็นสองเท่าและรับเงินก้อนเมื่อเป็นโรคร้ายแรง

ทั้งนี้กำหนดเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 19,782 บาทต่อปี สำหรับความคุ้มครอง 2 ล้านบาท และค่าเบี้ยที่ 94,257 บาทต่อปี ความคุ้มครอง 120 ล้านบาท  ซึ่งดูแลลูกค้าทั่วโลก และไทยขึ้นกับความต้องการของลูกค้า สำหรับการแพร่ระบาดโควิดไม่ได้ทำให้ยอดขายประกันลดลงเป็นการตอกย้ำการให้บริการลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข


นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากข้อมูลสำนักงานสถิติแห่งชาติพบว่า 90% เป็นผู้ป่วยนอก ซึ่งเห็นว่าเป็นช่องทางขยายตลาดเพิ่ม  ประกอบกับทั่วโกลเจอวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19ทำให้ทุกคนต้องปรับตัวสู่ยุค New Normal หรือ วิถีชีวิตแบบใหม่ ทำให้หลายคนหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้นจึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวขึ้น

โดยลูกค้าสามารถเข้ารับการรักษาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตามวงเงินที่ลูสิกค้าได้รับ  พร้อมกันนี้ยังมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  เช่น การตรวจสุขภาพ ค่าทำฟัน  ค่าวัคซีนทั่วไป ค่ารักษาพยาบาลการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร ค่ารักษาโดยแพทย์ทางเลือก รวมถึงค่าใช้จ่ายแบบผู้ป่วยนอกจากการรักษาพยาบาลต่อเนื่อง เช่น ค่าล้างไต เคมีบำบัด เป็นต้น นอกจากนี้ยังครอบคลุม  ค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน (IPD) รวมถึงการติดเชื้อโควิด-19 


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง