รีเซต

ทนายประมาณซัด ไมค์ พิรัชต์ เก็บเงินให้ลูกหรือแค่อยากเอาชนะ ซาร่า

ทนายประมาณซัด ไมค์ พิรัชต์ เก็บเงินให้ลูกหรือแค่อยากเอาชนะ ซาร่า
TNN ช่อง16
8 ตุลาคม 2563 ( 14:15 )
248
ทนายประมาณซัด ไมค์ พิรัชต์ เก็บเงินให้ลูกหรือแค่อยากเอาชนะ ซาร่า

วันนี้ ( 8 .. 63 )จากกรณี ไมค์ พิรัชต์  นักร้องหนุ่ม ออกมาขอถอนสิทธิการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และขอเก็บเงิน เข้าบัญชีให้ลูกตั้งแต่นี้เป็นตนไป และจะเอาเงินให้ลูกเมื่อลูกบรรลุนิติภาวะ


ล่าสุด ทนายประมาณ  เลืองวัฒนะวณิช ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประมาณ ว่า ระบุว่า "วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ"


ฟังแล้วดูดีครับ 


แต่มีใครคิดบ้างหรือไม่ วันหนึ่งน้องโตขึ้นมา อายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ บรรลุนิติภาวะแล้ว น้องมาเห็นเหตุการณ์นี้ น้องจะคิดอย่างไร

พ่อ : มาร้องขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและขอใช้อำนาจปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดประเด็นต่างๆมากมายในสังคม


แม่ : คัดค้านพร้อมข้อเรียกร้องให้ลูก 6 ข้อ ต่อมาแจ้งยินดีให้รับรองบุตรเป็นบิดา แต่ขออำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว ด้วยเหตุผลที่ว่าแม่อยู่กับลูกมาตลอด 6 ปี รู้จักลูกเป็นอย่างดี และพ่อไม่ค่อยมีเวลา


>>> ต่อมา พ่อ ถอนคำร้องไม่รับรองบุตรและปกครองร่วม


เมื่อลูกอายุครบ 20 ปี ลูกจะคิดหรือไม่ครับ ว่าที่ผ่านมา 14 ปี ทำไมพ่อไม่เลี้ยงดูอุปการะผมในวันที่ผมต้องได้รับการศึกษา ทำไมถึงนำเงินมาให้ผมในวันที่ผมอายุ 20 ปี โตพอที่จะทำมาหากินเองได้แล้ว


นี่พ่อไม่ให้การศึกษาผม เพียงเพราะพ่อโกรธแม่ที่มีน้องอีกคนที่ผมรักยิ่งหรือป่าว... ที่พ่อถอนคำร้องไม่รับผมเป็นบุตรนี่พ่อทำเพื่อผมจริงๆ หรือเพื่อเอาชนะแม่กันแน่


ฝากไว้ให้คิดนะครับ อย่าเพิ่งเอามันส์เข้าว่า สมน้ำหน้าฝ่ายหญิง ขอให้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสมใจ เพราะเรื่องนี้กระทบกับเด็กน้อยโดยตรง อย่าเอาความสะใจของเราไปทำร้ายเด็กเลยครับ อยากให้มองข้ามความโกรธและคิดเพื่อประโยชน์ของเด็กจริงๆ


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง