ผวาทั้งโรงพักชายชาวมาเลเซียดับปริศนาในห้องขังสภ.บางแก้ว

ผวาทั้งโรงพักชายชาวมาเลเซียดับปริศนาในห้องขังสภ.บางแก้ว
TNN ช่อง16
12 เมษายน 2563 ( 14:52 )
66
ผวาทั้งโรงพักชายชาวมาเลเซียดับปริศนาในห้องขังสภ.บางแก้ว

วันนี้ ( 12 เม.. 63 )ที่ห้องขังของสภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวรายงาน  เจ้าหน้าที่พนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย ผกก.สภ.บางแก้ว ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางพลี  แพทย์เวรรพ.บางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิร่วมกตัญญู ร่วมกันเข้าชันสูตรพลิกศพ ชายอายุ 41 ปี สัญชาติมาเลเซีย ซึ่งนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องขัง โดยมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายและไม่พบรอยฟกซ้ำตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง  

 

หลังจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องร่วมกันชันสูตรและสอบสวนโรคเป็นที่เรียบร้อยต่างลงความเห็นการเสียชีวิตไม่เข้าข่ายการติดเชื้อโควิด-19แต่อย่างใด ทางด้านมูลนิธิจึงห่อศพตามหลักการควบคุมโรคก่อนจะเคลื่อนย้ายส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่รพ.รามาบางพลี 

 

ด้าน ... ประสาทพร  ศรีสุขโข ผกก.สภ.บางแก้ว  เปิดเผยว่า ผู้ต้องขังรายนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวมาดำเนินคดีในข้อหาเมาสุราประพฤติวุ่นวายเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีชายชาวต่างชาติเมาสุราคุ้มคลั่งวิ่งให้รถชนและก่อความวุ่นวายที่หน้าโรงแรมที่พักย่านถนนกิ่งแก้ว 

 

จากนั้นจึงนำตัวมาควบคุมในห้องขังเพื่อรอส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการดำเนินคดี ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่ผู้ต้องหาเข้ามาควบคุมในห้องขังไม่พบว่ามีเจ้าหน้าที่รายได้เข้าไปหาหรือทำร้ายร่างกายผู้ต้องขังแต่อย่างใดอีกทั้งภายในห้องขังที่ผู้ต้องหาอยู่นั้นไม่มีผู้ต้องหารายอยู่อยู่ในห้องด้วย

 

กระทั่งเวลาประมาณตีสองที่ผ่านมาพบว่าผู้ต้องขังได้นอนคว่ำหน้าคล้ายกับนอนหลับปกติเหมือนคนทั่วไปจนกระทั่งช่วงเช้าเจ้าหน้าที่สิบเวรไปเรียกเพื่อเอาอาหารไปให้พบว่านอนแน่นิ่งมีเลือดไหลนองที่พื้นจึงแจ้งทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจสอบ จากการตรวจสอบประวัติของผู้เสียชีวิตรายนี้ทราบว่าเข้ามายังประเทศไทยเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก่อนจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด โดยทำงานภายในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งไม่พบประวัติสัมผัสเชื้อหรือบุคคลที่ติดเชื้อแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอผลการชันสูตรอีกครั้ง 

 

 

ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุตนเองได้ประสานไปยังฝ่ายควบคลุมโรคกองสาธารณะสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลเมืองบางแก้ว นำน้ำยาแอลกอฮอล์มาพ่นฆ่าเชื้อภายในห้องขังทุกห้องเพื่อป้องกันและทำให้เกิดความสบายใจแก่ทุกฝ่าย 

 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  

facebook : TNNThailand 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNThailand 

Youtube Official : TNNThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง