รีเซต

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่ม ก.พ.66 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่ม ก.พ.66 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง
Ingonn
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:38 )
7.4K
2
เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่ม ก.พ.66 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่ม ลงทะเบียนวันแรก 27 ก.พ.66 โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ที่ https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เตรียมเช็คเงื่อนไข ก่อนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

 

เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

ข่าวเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติวงเงินกว่า 3,946 ล้านบาท เพื่อดำเนินมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยด้านการท่องเที่ยว ได้แก่ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 วงเงินรวม 2,016 ล้านบาท โดยธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) วางแนวทางป้องกันการทุจริต จัดให้มีระบบแสดงจำนวนห้องพักของแต่ละโรงแรม/ที่พัก หากมีการจองเกินจำนวนห้องที่แจ้งไว้ ระบบจะจำกัดการจองโดยมอบให้ ททท. สำนักงานสาขาในประเทศ เป็นผู้ดำเนินการและเพื่อป้องกันการขึ้นราคาห้องพักเกินจริง หากโรงแรมที่พักเจตนาขึ้นราคาห้องพักเกินจริง สามารถเอาผิดเรียกเงินคืนและระงับการจ่ายได้ รวมทั้งต้องได้รับโทษถึงการตัดสิทธิในการเข้าร่วมทุกโครงการของรัฐบาล รวมทั้งจะมีระบบสแกนใบหน้าของผู้ใช้สิทธิในการเชคอินเข้าพักและการใช้ e-voucher เพื่อป้องกันการใช้บัตรประชาชนผู้อื่นสวมสิทธิ โดยเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 เริ่ม  7 มีนาคม – 30 เมษายน 2566

 

เงื่อนไขเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

แนวทางดำเนินการ 

  1. การลงทะเบียนใช้สิทธิเข้าโรงแรมที่พักจำนวนห้องพัก 560,000 สิทธิ์/ห้อง รัฐสนับสนุนร้อยละ 40 แต่ไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน สูงสุด 5  ห้อง 
  2. คูปองอาหาร/ท่องเที่ยว  (e-voucher) 600 บาท/วัน  
  3. พื้นที่ดำเนินการ : ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย  
  4. ระยะเวลาดำเนินการ : เดือนกุมภาพันธ์- กันยายน 2566  
  5. ผู้รับประโยชน์จากโครงการ : ประชาชนไทยที่เข้าร่วมโครงการและใช้สิทธิ และผู้ประกอบการในภาคการท่องเที่ยวที่เข้าร่วม

 

ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5

ผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ มีอายุ 18 ปี ขึ้นไปลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านเว็บไซต์ https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com พร้อมติดตั้งเป๋าตัง โดยต้องจองห้องพักล่วงหน้าก่อนเดินทาง 7 วัน 

 

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคล เช่นเดียวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4  เพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์โครงการที่มุ่งให้เกิดการใช้จ่ายและการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจในภาคการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นการบรรเทาภาระของประชาชน 

 

ข้อมูล เราเที่ยวด้วยกัน

 

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

ทุกประเด็นร้อนข่าวสาร สาระ ทันเหตุการณ์ พูดคุยกันได้ 24 ชม.

คลิกเลย >>> TrueID Community <<<

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง