รีเซต

รวมรีวิวไอเทมคลายร้อนสู้อากาศเมืองไทย

รวมรีวิวไอเทมคลายร้อนสู้อากาศเมืองไทย
TrueID
25 พฤษภาคม 2563 ( 14:45 )
326
รวมรีวิวไอเทมคลายร้อนสู้อากาศเมืองไทย

 

หลังจากมี่มีการผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์ให้เปิดห้างสรรพสินค้าได้แล้ว คนเริ่มที่จะออกจากบ้านไปซื้อของที่ห้างเป็นส่วนใหญ่ และช่วงนี้ของใช้ในบ้านที่คนซื้อในอันดับต้น ๆ เลยคือ "แอร์บ้าน" เพราะนอกจากสภาพอากาศช่วงนี้ที่ร้อนอบอ้าวแล้ว เรื่องภัยแล้งยังมีเข้ามาอีก ต่อให้ในบางพื้นที่มีฝนตกแต่อากาศก็ไม่ได้เย็นตามที่เราต้องการ และเมื่อเจออากาศที่ร้อน คนก็เริ่มที่จะหันมาเปิดแอร์มากยิ่งขึ้นทำให้ค่าไฟขึ้นตาม หรือกังวลว่าเปิดนานค่าไฟจะขึ้นไหม หรือล้างแอร์ราคาเท่าไหร่?  วันนี้ทาง TrueID News ได้รวบรวมรีวิวเรื่องเกี่ยวกับแอร์และพัดลม ดังนี้

 

  • 5 วิธีคลายร้อนฉบับ "กักตัวอยู่บ้าน"

กักตัวอยู่บ้านกับอากาศร้อน ๆ ในแต่ละวันที่กว่าจะผ่านพ้นไป วันนี้เรามี 5 วิธีคลายร้อนมาแนะนำกัน โดยแต่ละวิธีทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ถ้าร้อนจนทนไม่ไหวแล้วไปลองทำกัน!

 

 

อ่านต่อ : 5 วิธีคลายร้อนฉบับ "กักตัวอยู่บ้าน"

 

  • 3 ไอเทมเด็ด คลายร้อนเมืองไทย

สภาพอากาศวันนี้ถือว่าร้อนรอบอ้าวจนต้องหาตัวช่วยมาทำให้หายร้อน ยังไม่รวมกับสิวที่อาจจะขึ้นตามมาอีกด้วยจากหน้ามัน ซึ่งนอกจากจะเปิดแอร์หรือพักลมแล้ว ก็ยังมีตัวช่วยอื่นที่จะสามารถทำให้คลายร้อนได้อีกด้วย

 

 

อ่านต่อ : 3 ไอเทมเด็ด คลายร้อนเมืองไทย

 

  • รวมโปรโมชั่นพัดลมไอเย็น 2563 ดับร้อนพร้อม Work from Home

ทำงานอยู่บ้านเครียดเรื่องงานแล้วยังต้องเจอกับอากาศร้อนอีก วันนี้เราจะมาแนะนำไอเทมคลายร้อนที่แต่ละอย่างจะมาทำให้เราเย็นขึ้นแล้วยังไม่ทำให้ค่าไฟขึ้นอีกด้วย

 

 

อ่านต่อ : รวมโปรโมชั่นพัดลมไอเย็น 2563 ดับร้อนพร้อม Work from Home

 

  • พัดลมไอเย็น เปิดคู่กับแอร์ เวิร์คไหม? คุ้มไหม? เย็นไหม? ร้อนนี้เราต้องรอด!!!

อากาศประเทศไทยมีแต่จะร้อนขึ้นทุกวัน เครื่องปรับอากาศจึงกลายมาเป็นผู้พิชิตความร้อนที่ทุกคนต้องมีติดบ้านติดที่พักอาศัยกัน อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่เปิดเครื่องปรับอากาศหรือแอร์นั้น สิ่งแรกที่เราจะต้องคำนึงก่อนเป็นอันดับแรก นั่นก็คือ ค่าไฟฟ้า ที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล มันจะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถลดค่าไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศได้ด้วยผู้ช่วยคนเก่งของเรานั้นก็คือ พัดลมไอเย็น?

 

 

อ่านต่อ : พัดลมไอเย็น เปิดคู่กับแอร์ เวิร์คไหม? คุ้มไหม? เย็นไหม? ร้อนนี้เราต้องรอด!!!

 

  • ล้างแอร์ด้วยตัวเอง งบไม่เกิน 300

อากาศร้อนขนาดนี้เปิดแอร์อยู่บ้าน นั่งทำงานทั้งวัน แต่เริ่มรู้สึกแอร์ไม่เย็นจะเรียกช่างมาล้างแอร์ให้ก็ไม่ได้ เพราะช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้านจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องลงมือในการล้างแอร์เอง ซึ่งขั้นตอนการล้างแอร์จะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันได้เลย

 

 

อ่านต่อ : ล้างแอร์ด้วยตัวเอง งบไม่เกิน 300

 

สามารถร่วมแชร์ประสบการณ์คลายร้อน หรือเทคนิคดี ๆ  ร่วมกับพวกเราได้ที่ : Trueid In-trend

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง