รีเซต

ผวาโควิด! ช่างซ่อม ถอดเสื้อดื่มเหล้า-กินหมูกรทะ เช้ามาพบเป็นศพสลด

ผวาโควิด! ช่างซ่อม ถอดเสื้อดื่มเหล้า-กินหมูกรทะ เช้ามาพบเป็นศพสลด
ข่าวสด
18 สิงหาคม 2564 ( 11:06 )
42
ผวาโควิด! ช่างซ่อม ถอดเสื้อดื่มเหล้า-กินหมูกรทะ เช้ามาพบเป็นศพสลด

 

เพื่อนบ้านผวา ช่างซ่อม ถอดเสื้อนอนดับปริศนาหน้าร้าน ในพื้นที่ จ.ยโสธร พี่เขย เผย เมื่อคืนนั่งดื่มเหล้า-กินหมูกระทะ ก่อนเช้ามาพบเป็นศพสลด

 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 18 ส.ค.2564 ร.ต.อ.สุรพล เวฬุวราภรณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิตภายในอู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองยโสธร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลยโสธร

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขายาวสีดำ นอนหงายเสียชีวิต ใกล้กันพบหม้อกระทะไฟฟ้า เสียบปลั๊กอยู่ เศษเนื้อหมูและเศษผัก ซึ่งคาดว่าผู้ตายกินหมูกระทะ และยังพบขวดเหล้าเปล่าวางอยู่ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะดื่มเหล้าหมดขวด ก่อนจะช็อกจนหมดสตินอนในท่านอนหงาย จนรุ่งเช้าถึงมีคนข้างบ้านมาพบ ทั้งนี้ ชาวบ้านต่างหวาดผวาว่า นายสรศักดิ์ อาจจะเสียชีวิตจากโรคโควิด-19

 

จากการสอบสวน นายอนุชา (ขอสงวนนามสกุล) พี่เขยของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้า และภรรยาของตนได้ลงทุนเปิดร้านซ่อมเครื่องไฟฟ้าและช่วงล่างรถยนต์ให้ผู้ตายเป็นผู้ดูแล ก่อนเกิดเหตุหลังวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลคงมีใครถูกหวย จึงมีการเลี้ยงฉลองกัน จนตกดึกลูกน้องเดินทางกลับหมดแล้ว

 

นายอนุชา กล่าวต่อว่า ประกอบผู้ตายเมาและนั่งนานจนลุกไม่ขึ้น จึงนอนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนจะติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่นั้น ต้องรอทีมแพทย์นำผลไปตรวจ ส่วนศพผู้เสียชีวิตแพทย์ทีมตรวจที่เกิดเหตุ ได้นำส่งโรงพยาบาลจังหวัดยโสธร เพื่อรอผลก่อนหากเป็นโควิด-19 ต้องรีบนำศพไปทำพิธีเผาโดยเร็ว หากไม่พบเชื้อก็จะมอบศพให้ญาตินำร่างไปประกอบพิธีตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง